New! ผลงานล่าสุดจาก no517toy ในชื่อ Zz – AstroZ

Zz – AstroZ
A picture containing text

Description automatically generated

เปิดตัวกันไปหมาด ๆ กับผลงานสุดคลาสสิคที่คราวนี้ออกมาเอาใจแฟน ๆ อนิเมะญี่ปุ่นกันอีกตามเคย ซึ่งผู้สร้าง no517toy ก็มักจะออกผลงานที่มักจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่นักสะสมกันอยู่เสมอ จะเห็นได้ชัดจากผลงานก่อน ๆ เช่น Z z-SquidShizuka MR.Ken – Back Cards Z z – Vampire และอื่น ๆ ที่มักจะแฝงเอกลักษณ์ความเป็น no517toy อยู่ในทุก ๆ ผลงาน ซึ่งถ้าหากใครเห็นก็คงจะทราบได้ทันทีว่าเป็นผลงานจากผู้สร้าง no517toy โดยในครั้งนี้เองทาง no517toy ก็ได้นำตัวละครชื่อดังในอนิเมะญี่ปุ่นกลับมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน Zz – AstroZ ส่วนรายละเอียกอื่น ๆ จะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ในหัวข้อถัดไปเลย

คอนเซ็ปต์ของ Zz – AstroZ

A picture containing text, clipart

Description automatically generated

Zz – AstroZ เป็นหนึ่งในผลงานของผู้สร้างมากฝีมืออย่าง no517toy ซึ่งเป็นผู้สร้างที่ถนัดการนำตัวละครจากการ์ตูน หรือภาพยนตร์ มาสร้างเป็นผลงาน Designer Toy ที่ซึ่งใส่ความเป็น no517toy ลงไปด้วยแต่ก็ยังคงความเป้นต้นฉบับของตัวละครนั้น ๆ ไว้อยู่ โดยZz – AstroZ เป็นผลงานที่ได้แรงบันดาลใจมากจาก Astro boy หรือเจ้าหนูปรมาณูนั่นเอง โดยเจ้าหนูปรมาณู หรือ Astro boy นั้น ถูกวาดออกมาเป็นมังงะครั้งแรกในปี 1952 โดยโอซามุ เท็ตซึกะ และในช่วงปี 1963 ก็ถูกนำมาสร้างเป็นทีวีซีรีส์ของญี่ปุ่น และยังถูกนำไปฉายในสหรัฐอเมริการอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวการต่อสู้ของเจ้าหนูปรมาณูนี้ค่อนข้างที่จะสะเทือนใจ เพราะเจ้าหนูอะตอมนั้นถูกสร้างโดยนักวิทยาศาสตร์ที่ชื่อ ดร.เทนม่า ซึ่งเขาสร้างเจ้าหุ่นยนต์นี้ขึ้นเพื่อทดแทนลูกชายที่เสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุนั่นเอง แต่ด้วยพลังที่มีมากมายมหาศาลทำให้เจ้าหนูอะตอมไม่สามารถควบคุมพลังได้ และยังชอบสร้างความเสียหายอีกด้วย จนวันหนึ่ง ดร. เทนม่า ไล่เจ้าหนูอะตอมออกจากบ้าน ทำให้เขาต้องไปเผชิญกันดลกอันโหดร้ายตามลำพัง แต่แล้วอะตอมก็ได้พบกัน ดร.โอชิโนะ โดย ดร.โอชิโนะนั้น เป็นเสมือนครอบครัวใหม่ของอะตอม เขาคอยดูแล และคอยสอนให้อะตอมใช้พลังไปในทางที่ถูกอยู่เสมอ ๆ และในภายหลังก็ได้สร้างครอบครัวหุ่นยนต์ให้อะตอมด้วย เรื่องราวของอะตอมนั้นจะได้พบเจอหุ่นยนต์ประดิษฐ์ที่จ้องจะมาทำลายเขาอีกมายมาย 

รายละเอียดของZz – AstroZ

A person in a garment

Description automatically generated with low confidence
A group of figurines

Description automatically generated with low confidence

แม้ว่าZz – AstroZ จะถูกนำต้นแบบมาจาก Astro boy แต่ก็ได้มีการปรับนำความเป็น no517toy เข้าไปด้วย ทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่แปลกตาและไม่เหมือนใคร โดย Astro boy ในเวอร์ชั่นนี้จะมาในรูปเด็กผู้ชายสวมกางเกงสีดำ รองเท้าบู๊ทสีแดง และทรงผมแหลม ๆ ที่เป็นลักษณ์ของเจ้าหนูปรมณูเลย แต่ทว่าที่แตกต่างไปจะเป็นในเรื่องของใบหน้าที่จะใส่ความเป็น no517toy เข้าไป ในอีกนัยหนึ่งก็เหมือนจะเพิ่มความขบขันเข้าไปให้ตัวละครด้วย เพราะZz – AstroZ ตะมีตากลมโต มีฟันกระต่ายหนึ่งซี่อีกด้วย และนอกจากนี้ยังมีรายละเอียดในเรื่องของเปลวไฟสามารถถอดติดตรงไหนก็ในบนตัวของเจ้าหนูอะตอมนี้ โดยมีขนาดอยู่ที่ 17 cm ผลิตมาจาก Soft Vinyl ที่มีความยืดหยุ่นสูง และไม่เปราะง่ายแน่นอน และเจ้าZz – AstroZ จะสนนราคาอยู่ที่ NT$ 2,600 หรือประมาณ 3,070 บาท 

ถ้าหากท่านใดสนใจก็รีบจับจองกันหน่อย เพราะเป็นผลงานที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ และยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิคอีกด้วย โดยสามารถสั่งจองได้ผ่านทางลิงค์ด้านล่างนี้เลย

Pre-order: https://no517toy.com/products/zz-tigerz-1

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/designer/

เครดิตภาพ สลอต
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags