New arrival! ผลงานสุดตระกาลตาจาก ArtiqFox ในชื่อ Spark-ling the fire wispling resin art toy LE40 Gold Flake

Spark-ling the fire wispling resin art toy LE40 Gold Flake
A picture containing outdoor, sky

Description automatically generated

เปิดตัวใหม่กับผลงานสุดตระกาลตาจากผู้สร้างมากฝีมืออย่าง ArtiqFox ที่งานนี้ได้สร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ที่ดึงความรู้สึกเบื้อลึกของตนเองออกมาสร้าง การีนตีฝีมือในการออกแบบ Designer Toy จากผลงานก่อนหน้า เช่น Spark-ling the fire wispling resin art toy ‘scorched’ Open Edition, Spark-ling the fire wispling resin art toy (the OG colorway) WILL RETURN, Ash-ling the baby fire wispling resin art toy ‘Holo Galaxy’ Colorway COMING SOON เป็นต้น ซึ่งผลงานของ ArtiqFox นั้นก็ทราบกันดีว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ โดยจะใช้รูปลักาณ์ของตัวละครเป็นรูปไฟที่มีชีวิต ซึ่งเวอร์ชั่น Spark-ling the fire wispling resin art toy LE40 Gold Flake จะนี้มีความพิเศษอย่างไร ติดตามต่อได้ในหัวข้อถัดไปเลย

คอนเซ็ปต์ของ Spark-ling the fire wispling resin art toy LE40Gold Flake

ดังที่กล่าวไปว่าผู้สร้าง ArtiqFox นั้น ส่วนใหญ่จะมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์คือ เป็นตัวละครรูปเปลวไฟตัวเล็ก ๆ น่ารัก ที่ดูเหมือนชีวิต ซึ่งในผลงานครั้งนี้ Spark-ling the fire wispling resin art toy LE40 Gold Flakeก็ยังใช้คอนเซ็ปต์เดียวกับผลงานที่ผ่าน ๆ มาคือการใช้ตัวละครเปลวไฟตัวจิ๋วในการนำเสนอเรื่องราวของผู้สร้าง ซึ่งความพิเศษจะอยู่ตรงที่ เปลวไฟในเวอร์ชั่น Spark-ling the fire wispling resin art toy, LE40 Gold Flakeจะผสมทองลงไปด้วย เพื่อให้มีความสว่างไสวเหมือนเปลวไฟมากยิ่งขึ้น โดยผู้สร้างนั้นได้กล่าวไว้ว่า เจ้าตัวเปลวไฟน้อยนี้เปรียบเสมือนความหวังอันริบหรี่ในชีวิตอันแสนจะมืดมน เขาเองอยากจะให้เปลวไฟที่เขาสร้างขึ้นมานี้เป้นเหมือนแสงสว่างน้อย ๆ ในชีวิตของผู้ที่เป็นเจ้าของ ซึ่งเขาเองใช้เวลาพัฒนาและสร้างผลงานชิ้นนี้มาเรื่อย ๆ ซึ่งก็ได้แรงบันดาลใจมาจากการเป็นศิลปินผลิต Designer Toy ที่ในตอนแรกมีคนสนับสนุน และคนติดตามน้อย แต่พอปล่อยผลงานชิ้นนี้ออกมาก็ได้รับความสนใจ และได้รับการสนับสนุนจากแฟน ๆ มากขึ้น ทำให้เขามีชื่อเสียงขึ้นมา และนั่นเองก็เป็นแรงบันดาลใจชั้นเยี่ยมที่เขาเองอยากจะส่งต่อให้ถึงผู้ครอบครองเจ้าเปลวไฟน้อยนี้

รายละเอียดของSpark-ling the fire wispling resin art toy LE40 Gold Flake

A picture containing tree, outdoor

Description automatically generated
A picture containing outdoor, ground, dirt, stone

Description automatically generated
A picture containing outdoor, sky, grass, person

Description automatically generated

Spark-ling the fire wispling resin art toy LE40 Gold Flakeเป็นผลงานที่มีความพิเศษแตกต่างจากผลงานชิ้นอื่น ๆ ตรงที่จะมีบอดี้เป็นสีใส และมีทองคำเปลวแทรกอยู่ในตัว และก็ยังคงคอนเซ็ปต์ในการเติมแต่งชีวิตให้แก่ตัวละครโดยการใส่ดวงตาสีดำกลมโตเพื่อเพิ่มความน่ารักน่าชังให้ตัวละคร Spark-ling the fire wispling resin art toy LE40 Gold Flakeโดยเจ้าตัวเปลวไฟสีใสนี้ทำมาจาก resin ซึ่งจะแข็ง ใส เงางามกว่าวัสดุอื่น ๆ และยังทนความเป็นกรด-ด่างอีกด้วย โดยจะมีขนาดอยู่ที่ H: 66mm W: 49mm D: 37mm และสนนราคาอยู่ที่ $70 หรือประมาณ 2,426 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าผลงานของผู้สร้าง ArtiqFox นั้นค่อนข้างที่จะเป็นที่นิยมมาก ดังนั้นถ้าหากท่านใดสนใจก็สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่านลิงค์ที่แนบมาข้างท้ายนี้ได้เลย

Pre-order: https://artiqfox.com/

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/designer/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags