ใหม่ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง Sank Toys! ในชื่อ Sank the Block Galaxy

Sank the Block Galaxy by Sank Toys!
Background pattern

Description automatically generated

กลับมากันอีกครั้งกับผู้สร้างมากฝีมืออย่าง Sank Toys! ที่แน่นอนว่าเป้นที่รู้จักกันอย่างดีในวงกานักสะสมของเล่น ด้วยผลงานที่มีความเป็นเอกลักษณ์สูง เพียงแค่เห็นปราดเดียวก็รู้ได้เลยว่าต้องเป็นผลงานจากผู้สร้าง Sank Toys! อย่างแน่นอน ซึ่งในคอลเลคชั่นก่อนหน้าที่ได้ทำการปล่อยออกมานั้นก็มีความน่าสนใจอยู่มาก ไม่ว่าจะเป็น Sank-Planet-Blues, Sank-Planet-Galaxy, Good Night Series-Time-The Dawn, SNEAK PEEK, Good Night Series, เป็นต้น ซึ่งผลงานที่ได้กล่าวไปนั้นเป็นเพียงแค่ผลงานบางส่วนที่มีความโดดเด่นของทาง Sank Toys! เท่านั้น ซึ่งในครั้งนี้เองทาง Sank Toys! ก็ได้นำเจ้าตัวเด็กชายหมวกอวกาศกลับมาใส่สี ใส่เรื่องราวอีกครั้งในชื่อผลงาน Sank the Block Galaxy by Sank Toys! ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไร ติดตามต่อได้ในหัวข้อถัดไปเลย

คอนเซ็ปต์ของ Sank the Block Galaxy by Sank Toys!

A picture containing outdoor, day, night sky

Description automatically generated

Sank the Block Galaxy by SankToys! เป็นผลงานหนึ่งของทาง Sank Toys! ที่ได้นำเรื่องราวของความเป็น Galaxy เข้ามาเป็นชื่อผลงาน ซึ่งถ้าหากเราพูดถึง Galaxy แล้วนั้น เราคงนึกถึงดวงดาว และห้วงอวกาศที่มืดมิด ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดนั้นเป็นองค์ประกอบของ Universe ซึ่ง Galaxy เองก็เป็นส่วนหนึ่งของ universe ด้วย ถ้าหากพูดให้เข้าใจง่าย ๆ Galaxy นั้นก็คือเป็นเหมือนการที่รวมดวงดาวเป็นพันล้าน หมื่นล้านดวงมารวมกัน ซึ่ง Milky way ก็เป็นชื่อของ Galaxy ที่เราอาศัยอยู่ท่ามกลางดวงดาวนับพัน ๆ ดวง ซึ่งทางนาซ่าได้ให้ข้อมูลไว้ว่าในหนึ่ง galaxy สามารถมีการหมุนโคจรของกลุ่มดาวต่าง ๆ ได้หลายร้อย หลายล้านกลุ่มดาว ซึ่งการที่โลกโคจรรอบดวงอาทิตย์นั้นก็คือว่าเป็นอีกหนึ่งวงโคจรของอีกหลายล้านวงโคจรใน Galaxy เท่านั้น ซึ่งคำว่า Milky way ที่เป็นชื่อของ galaxy ของเรานั้นก็มีเรื่องเล่าทางกรีกโบราณที่เกิดจากน้ำนมจากอกของเทพีเฮร่า ที่ซึ่งเชื่อกันว่าผู้ใดที่ได้ดื่มกินน้ำนมจากเต้าของหล่อนจะมีชีวิตอมตะ โดยมีการนำทารกแปลกหน้ามาลักลอบกินนมจากเต้าของนาง นางเลยปัดเด็กให้พ้นจากอกและนั่นทำให้น้ำนมหกกลายเป็น Milky way galaxy ซึ่งก็จะมีสีขาวขุ่นเหมือนสีน้ำนมอยู่บ้าง 

รายละเอียดของ Sank the Block Galaxy by SankToys!

A close-up of a toy

Description automatically generated with low confidence
A picture containing text, toy

Description automatically generated

Sank the Block Galaxy by SankToys! ก็จะมีความเป็น Sank Toys! เหมือนเดิมนั่นก็คือ ยังคงตัวละครหลักอย่างเด็กชายสวมหมวกอวกาศไว้ แต่เพิ่มเติมใส่เรื่องราวต่าง ๆ เข้าไปให้ตัวละครมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยคราวนี้เจ้าตัวเด็กหนุ่มในหมวกอวกาศก็ยังคงนั่งในท่าเศร้าสร้อยอย่างเคย สิ่งที่ทำให้รู้สึกมีความเกี่ยวข้องกับความเป็น Galaxy นั่นก็คือสี สีของโมเดลจะมีความเป็นสีหพาสเทล ซึ่งหลายคนอาจจะแปลกใจเพราะถ้านึกถึง Galaxy นั้นจะต้องนึกถึงสีดำ และสีกลิตเตอร์ระยิบระยับ ซึ่งก็ได้นำความละมุนเหมือนน้ำนมของสีพาสเทลเข้ามาทำให้ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่ดูมีความเป็นเอกลักษณ์อยู่มากทีเดียว โดยมีความสูงอยู่ที่ 15.6cm, 6cm, 23.7cm โดยผลิตมาจาก Resin ที่มีความเหนียว ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ซึ่งมีราคาอยู่ที่ £330 หรือ 14,243 บาท 

ถ้าหากใครสนใจก็ต้องรีบกันหน่อยเพราะมีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 99 ชุดเท่านั้น ถ้าหากสนใจอยากจะจับจองเจ้า Sank the Block Galaxy by SankToys! ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ในลิงค์ที่แนบให้ได้เลย

” อ่านบทความของเล่นเพิ่มเติมที่นี่ “

” Pre-order ของเล่นได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags