New! ผลงานสุดคิ้วท์จากผู้สร้างคนไทย Rainy day greenie & Elfie Sakura

RAINY DAY GREENIE & ELFIE Sakura

พึ่งเปิดตัวกันไปหมาด ๆ สำหรับผลงานในคอลเลคชั่น Greenie&Elfie ที่แน่นอนว่าถ้าใครได้เห็นก็ต้องตกตะลึงกับความน่ารักของเจ้า Designer Toy รุ่นนี้ โดยในครั้งนี้ผู้สร้างคนไทยมากฝีมืออย่าง Too Natthapong ผู้สร้างสรรค์ผลงานในคอลเลคชั่น Greenie&Elfie รุ่นก่อนหน้าที่มักจะเห็นตามงานจัดการแสดง ๆ บ่อย ๆ ได้ออกแบบ Designer Toy รุ่นล่าสุดที่ชื่อว่า Rainy day greenie & Elfie Sakura ออกมาเอาใจเหล่านักสะสม ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ จะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ด้านล่างเลย 

คอนเซปท์ของ Rainy day greenie & Elfie Sakura by Too Natthapong x Unbox Industries

Diagram

Description automatically generated

อย่างที่ได้เกริ่นไปข้างต้นว่าผลงานรุ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น  Greenie&Elfie นั้นสร้างจากผู้สร้างคนไทยมากความสามารถอย่างคุณ  Too Natthapong ซึ่งในการกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดาเพราะได้ Unbox Industries เข้ามาร่วมทำ Designer Toy รุ่นใหม่นี้ออกมาด้วย ซึ่งคอนเซปท์ของ Rainy day greenie&Elfie Sakura นั้นก็ยังคงความน่ารักของเจ้าตัว Greenie&Elfie ที่ทำการเปิดตัวครั้งแรกกรีนนี่ หรือ greenie ครั้งแรกนั้นก็คือปี 2003 ซึ่งทางผู้สร้างได้นำเสนอออกมาเป็น designer toy ที่มีลักษณะเป็นตัวการ์ตูนเด็กผู้หญิงที่จะแสดงอารมณ์ที่มีความสุขอยู่เสมอ เพราะคุณ Too Natthapong ความสุขนั้นมักจะเป็นสิ่งที่อยู่ได้ไม่นานนัก เลยอยากให้เจ้าตัวกรีนนี่เป็นเสมือนความสุขให้ผู้ครอบครองเวลาที่ได้เห็นใบหน้าแสนน่ารักอันเปี่ยมไปด้วยความสุขของ Designer toy ตัวนี้ ซึ่งในคอลเลคชั่น Rainy day greenie&Elfie นี้ได้รับแรงบันดาลใจมากจากฤดูกาลผลิบานของดอกซากุระในประเทศญี่ปุ่นที่อยู่ในช่วงเดือน มีนาคม – เมษายน และในช่วงปลายเมษายนไปจนถึงพฤษภาคมก็จะเป็นช่วงของหน้าฝน และนั่นก็เป็นเหมือนแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานในชื่อ Rainy day greenie&Elfie Sakura

รายละเอียดเพิ่มเติมของRainy day greenie&Elfie Sakura by Too Natthapong x Unbox Industries

A picture containing several

Description automatically generated
A picture containing decorated

Description automatically generated

ผลงานในตระกูล Greenie&Elfie นั้นค่อนข้างจะเป็นผลงานทีมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องของดีไซน์ รูปร่าง และสีสันต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นความน่ารัก ที่แฝงไปด้วยความเรียบง่าย และสบายตา เป็นความสดใสที่ไม่ได้ร้อนแรงในแบบ summer ทั่วไป แต่เป็นความอบอุ่นแทน โดยตัวบอดี้ของทั้ง Greenie&Elfie นั้นจะโปร่งแสง ดูใส ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเม็ดฝนที่เกาะลงบนกลีบซากุระสีชมพู นอกจากนี้ยังเน้นโทนสีไปที่สีชมพูอ่อน สีขาวเป็นส่วนใหญ่ แถมยังเพิ่มความพร่างพราวให้เหมือนหยาดฝนตอนกระทบแสงด้วยการใส่ความวิบวับเข้าไปบนตัวของทั้ง Rainydaygreenie & Elfie Sakura ด้วย โดยตัวโมเดลนั้นจะมีความยืดหยุ่น ดัดโค้งได้ เพราะทำมาจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงอย่าง Soft vinyl ที่พิเศษไปกว่านั้นคือเป็นงานที่เพ้นท์สีด้วยมือทั้งหมด ซึ่งเจ้า Rainy day greenie&Elfie Sakura เปิดตัวมาด้วยขนาด 4 นิ้ว ส่วนราคานั้นอยู่ที่ประมาณ 1,515 บาท ซึ่งจะทำการเปิดให้สั่งจองอย่างเป็นทางการได้ตั้งแต่วันเสาร์ ที่ 16 เมษายนนี้

A picture containing tree, pink, doll

Description automatically generated

หลังจากได้เห็นความน่ารักของ Designer toy รุ่นล่าสุดจากคอลเลคชั่น Greenie & Elfie แล้ว นักสะสมที่ชื่นชอบผลงานที่มีดีไซน์น่ารัก ๆ แบบนี้ก็ต้องเตรียมตัว และเตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมด้วย และถ้าหากสนใจอยากจะศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม หรืออยากชมผลงานอื่น ๆ ของผู้สร้างก็สามารถเข้าไปดูได้ในลิงค์ที่แนบมาข้างท้ายได้เลย

Unbox Industries: http://store.unboxindustries.info/

Greenie & Elfie’s Facebook: https://www.facebook.com/Greenie.Elfie/

Creator’s Facebook: https://www.facebook.com/pakka7

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy/

เครดิตภาพ

http://.unboxindustries.info/

http://unboxindustries.info/

http://unboxindustries.info/

http://blogspot.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags