Qposket แบรนด์โมเดลตัวละครสุดปังที่ได้รับความนิยม

Qposket
Q posket คือ – Funko King Thailand

ถ้าพูดถึงโมเดลตัวละครดังไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนหรือจากภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์เป็นหัวตัวตาหวานดูน่ารัก และขนาดโอเคหลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ Qposket ขึ้นมาก่อนอย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้จะเน้นไปที่การผลิตโมเดลสำหรับให้เหล่าสาวกการ์ตูนหรือภาพยนตร์นั้น ๆ ต่างเข้ามาจับจอง โดยพวกเขาจะมีการผลิตตัวละครในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบของ Qposket เอง แต่ก็ดึงดีเทลของตัวละครแต่ละตัวออกมาได้เป็นอย่างดี แถมยังไม่ได้ดูซอฟจนมีแต่ผู้หญิงที่สนใจสะสม แต่ Qposket แม้ว่าจะดูน่ารักแต่ผู้ชานก็สามารถสะสมได้ด้วยเช่นกัน โดยแต่ละตัวจะมีท่าโพสที่แตกต่างกัน และที่สำคัญคือราคาจับต้องได้อย่างแน่นอน

Qposket คืออะไร

ดังที่ได้กล่าวไปว่าเป็นแบรนด์ปั้นโมเดลที่ดึงดีเทลตัวละครมาใช้ได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่สำคัญคือเอกลักษณ์ของ Qposket คือหัวโตตาโต ชุดและดีเทลต่าง ๆ สวยงามทั้งในเรื่องของการลงสีและรายละเอียดยิบย่อยทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมและได้รับผลตอบรับจากแฟนได้เป็นอย่างดี โดยขนาดของ Qposket จะมีด้วยกันทั้งหมดสองขนาดคือ ขนาดปกติ 14 เซนติเมตร และขนาดเล็ก หรือที่เรียกว่า Petit จะขนาดย่อส่วนลงครึ่งหนึ่งจากขนาดปกติเหลือแค่ 7 เซ็นติดเมตรเท่านั้นเอง นอกจากนี้ในเรื่องของสีก็จะออกมาให้เลือกทั้งแบบสีปกติ และสีพาสเทล ซึ่งจะมีสีที่อ่อนกว่า รวมถึงสีพิเศษเป็นตัวละครพิเศษให้ได้สะสมอีกด้วย 

สำหรับราคาของ Qposket ปกติจะอยู่ที่ราคาประมาณ 850 – 1150 บาท ทั้งนี้ถ้าหากเป็นรุ่นพิเศษที่มีความหายากราคาก็จะสูงตามไปด้วย และอาจจะมากถึง 1600 บาทเลยทีเดียว ในขณะที่ตัวเล็ก ราคาจะอยู่ที่ 350 – 650 บาท

Qposketหาซื้อได้ที่ไหน

แยกขาย * Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Q Posket Petit Vol.4 ( Mitsuri /  Uzui / Shinobu ) - TheHerotoys

ในประเทศไทย Qposket ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยสามารถหาซื้อในไทยได้ตามร้านของเล่นที่ได้มีการพรีออเดอร์มาจากประเทศญี่ปุ่น เพราะว่ายังไม่มีร้านออฟฟิสเชี่ยลในไทยอย่างเป็นทางการ แต่ถ้าได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นก็สามารถหาซื้อได้ที่ย่านอากิบะ หรือร้านที่นากาโนะ ซึ่งเป็นห้างที่ขายของเล่นทั้งห้าง ทั้งนี้ตามร้านทั่วไปก็อาจจะพอมีให้เห็นบ้าง ถ้ามีเวลาก็ลองเลือกเดินหาดูได้ก่อน

Qposket มีกี่คอลเล็คชั่น

ฟิกเกอร์แท้] Harry Potter - Q Posket (Bandai Spirits) | Shopee Thailand

เรียกได้ว่านับไม่ถ้วนเลยก็ว่าได้ อย่างตอนนี้ก็จะมี เจ้าหญิงดิสนีย์ที่ออกมาค่อนข้างเยอะ หรือในส่วนของการ์ตูนญี่ปุ่นก็จะมีพวกวันพีช เซเลอร์มูน และยังมีพวกสาย DC อย่างวันเดอร์วูเม่นกับฮาลีย์ ควิน สำหรับสาวกพ่อมด แฮรี่ พอตเตอร์และผองเพื่อนก็มาด้วยเช่นกัน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/spotlight/

เครดิต
https://google.com

เครดิต : ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , ทดลองเล่นไฮโลไทย

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Social Media

Most Popular

Tags