POP MART x PDC YUMI กล่องสุ่มน้อง ๆ กับคำถามที่ว่าคุณรู้สึกอย่างไรบ้างในวันนี้

POP MART
รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ภาพหน้าจอ, หลากหลาย

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

อารมณ์ของคนเรามีมากมายหลายแบบโดยจะขึ้นอยู่กับอิทธิพลของการตอบสนองต่อเหตุการณ์ ซึ่ง POP MART x PDC YUMI ได้เข้ามาคอลแลบกันเพื่อให้เป็นสิ่งสำคัญเมื่อต้องทราบถึงอารมณ์ความรู้สึกและความคิด มาตรวจสอบกันว่า วันนี้คุณรู้สึกอย่างไรกับบ้าง กับน้อง ๆ PINO JELLY ที่จะเป็นการถ่ายทอดอารมณ์สู่ดีไซน์ล่าสุดจากดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง PDC โดยจะออกแบบความรู้สึกออกมาทั้งหมด 12 แบบเลยทีเดียว โดยจะประกอบไปด้วย

Angry

POP MART x PDC YUMIตัวแรกจะเป็นความรู้สึกโกรธที่จะเป็นน้อง ๆ สีแดง ที่แสดงความรู้สึกผ่านสีออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว น้องจะแต่งตัวแบบเดวิลและถือสามง่ามสีแดงดูน่ารัก แต่ก็ดูว่าน้องโกรธด้วย

Anxiety

POP MART x PDC YUMIต่อมาเป็นความวิตกกังสวลที่ถูกออกแบบมาให้ดูน่ารักใส่หมวกทรงยาวแบบแฟชั่นสมัยก่อน ในหัวมีไอเท็มสีเขียวและมีกรองสีทองอยู่ข้างกายด้วย

Sad

เขาว่าความเศร้ามักมาพร้อมกับฝนตกPOP MART x PDC YUMI ตัวต่อมาเป็นความเศร้าที่ได้แรงบันดาลใจมากจากหน้าฝนบนหัวของน้องจะเป็นร่มใส ร่างกายมีสีม่วงหม่น พร้อมกับตุ๊กตาไล่ฝนกำลังร้องไห้

Joyful

หลายคนก็คงทราบดีว่า สีเหลืองนั้นทำให้รู้สึกล่าเริงซึ่งPOP MART x PDC YUMI น้องคนนี้จะมีสีเหลืองสดใส พร้อมกับดอกไม้สีขาว และมีหมวกสีเหลืองที่ชวนให้รู้สึกถึงความสนุกและฤดูใบไม้ผลิ

Fear

ความรู้สึกต่อมาคือความกลัวPOP MART x PDC YUMI ได้ดีไซน์ออกมาให้น้องสวมชุดสีขาวเหมือนผีในฮาโลวีน ประดับด้วยหัวกะโหลกสุดน่ารัก และมีไฟฉายเป็นไอเท็มข้างกาย 

Rebelling

POP MART x PDC YUMIเป็นความรู้สึกของความกบฏ ตัวแทนคือสีเขียวมะนาวที่ทำให้รู้สึกเรี้ยวจี๊ด มาในชุดลุย ๆ ที่เหมือนกับการก่อการร้ายและมีระเบิดเป็นไอเท็มคู่กับตัว

Calm Down

ต่อมาเป็นPOP MART x PDC YUMI น้องใจเย็น แต่คงเย็นมาก เพราะน้องอยู่ในชุดเอสกีโมแบบจัดเต็ม ทรงผมสีฟ้าเป็นประกายน้ำเหมือนกับโดนน้ำแข็งจนจับตัวเป็นก้อน คงใจเย็นมากจริง ๆ

Adoration

POP MART x PDC YUMIต่อมาเป็นน้องคิวปิดสีชมพูที่น่าจะหมายถึงการชื่นชอบอะไรบางอย่าง ซึ่งน้องอาจจะเป็นตัวแทนที่ทำให้คนรู้สึกรักกันด้วยการยิงธนูใส่

Broken Heart 

มีรักก็ต้องมีทุกข์ ตัวต่อมาเหมือนเป็นภาคต่อของน้องคิวปิดสีชมพู เพราะว่าตัวนนี้จะเป็นสีแดงอ่อน ๆ หรือแดงพาสเทลก็ว่าได้มาในชุดสีม่วง แม้ว่าหน้าตาจะไม่ได้ดูเศร้าแต่ในขวดนั้นก็มีหัวใจที่แตกสลายอยู่

Happiness

ตัวต่อมาเป็นความสุขสีพาสเทล ที่มีสายไหมสีสวยอยู่ข้างกาย

Naughty

ความซุกซนอันนี้ผสมกับความเด็กน้อยและน่ารักมาก ๆ มีสีประจำตัวเป็นสีส้ม เหลือง เขียวที่ให้ความรู้สึกซุกซน

Constrained | POP MART x PDC YUMI

และตัวสุดท้ายเลยคือการถูกบังคับ ที่จะมีเชือกเป็นสัญลักษณ์ชัดเจน สีของน้องจะเป็นสีน้ำตาลในชุดยันส์และเสื้อยืดสีเหลืองอีกด้วย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy/

เครดิต
https://google.com

เครดิต : ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , ทดลองเล่นไฮโลไทย

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Social Media

Most Popular

Tags