New arrival! ผลงานจากคอลเลคชั่นยอดฮิต Little Sank Spectrum Series ในชื่อ Starry Night by Sank Toys!

Little Sank Spectrum Series Starry Night by Sank Toys!

กลับมากันอีกครั้งกับผู้สร้างมากฝีมืออย่าง Sank Toys! ที่งานนี้ออกคอลเลคชั่นใหม่กันรัว ๆ ทำเอาเหล่าสาวกตั้งหลักกันไม่ทันเลยทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้ไม่นานก็พึ่งจะเปิดผัวผลงานในคอลเลคชั่นเด็กหนุ่มหมวกอวกาศไปหลายเวอร์ชั่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Good Night Series Castle Weathering, The Shape Red Tide, The Shape Icefall, และ Good Night Fire – Blue Flame Edition ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าผลงานของผู้สร้าง Sank Toys! นี้ไม่เคยทำให้แฟน ๆ Designer Toy ผิดหวัง เพราะเปิดตัวสั่งจองมากี่ครั้งก็ยอดสั่งจองเต็มตลอด และในครั้งนี้ Little Sank Spectrum Series Starry Night by Sank Toys! ก็ทำการเปิดตัวมาใหม่อีกครั้ง ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามรายละเอียดอื่น ๆ ได้ในหัวข้อถัดไป

คอนเซ็ปต์ของ Little Sank Spectrum Series Starry Nightby Sank Toys!

ผลงานของทาง Sank Toys! ในคอลเลคชั่นเจ้าหนูหมวกอวกาศนั้น มีเอกลักษณ์ที่ค่อนข้างชัดเจนคือใช้ตัวละครตัวเดิมในการถ่ายทอดความรู้สึกต่าง ๆ ตามแต่ละเวอร์ชั่นแตกต่างกันออกไป ซึ่งในครั้งนี้เองทาง Sank Toys! ก็ได้นำคอนเซ็ปต์ของผลงานศิลปะชื่อดังก้องโลกอย่าง Starry Night ของจิตรกรชื่อดังระดับตำนานอย่าง Vincent van Gogh มาเป็นชื่อผลงาน และคอนเซ็ปต์ของ Little Sank Spectrum Series Starry Night by Sank Toys! ด้วย โดย Starry Night หรือราตรีประดับดาว by Vincent van Gogh นั้นเป็นภาพสีน้ำมันที่ถูกวาดในปี 1889 ซึ่งปัจจุบันนั้นถูกเก็บรักษาไว้ที่ Museum of Modern Art, New York City และภาพวาดสีน้ำมันบนผืนผ้าใบชิ้นนี้ถูกจัดให้เป็นภาพวาดในยุค Post-Impressionist ซึ่งกล่าวกันว่าภาพวาดนี้ไม่ได้เป็นภาพวาดที่มาจากวิวทิวทัศน์จริง ๆ ณ ขณะนั้น แต่เป็นภาพวาดที่ Vincent van Gogh ใช้จินตนาการบวกกับความทรงจำของเขาวาดภาพออกมา ซึ่งเขาเองเคยเขียนไว้ในจดหมายถึงน้องชายว่าสิ่งต่าง ๆ ที่เขาวาดลงบนผืนผ้าใบนี้เป็นสิ่งที่จรรโลงจิตใจของเขาในยามค่ำนั่นเอง 

รายละเอียดของ Little Sank Spectrum Series Starry Nightby Sank Toys!

ผลงาน Little Sank Spectrum Series Starry Nightby Sank Toys! นั้น ก็ยังคงรูปแบบ และคอนเซ็ปต์แบบดั้งเดิม ก็คือเป็นเด็กผู้ชายในหมวกอวกาศที่อยู่ในอิริยาบถยืนอยู่ โดยจะมีความพิเศษตรงที่สีของตัวเด็กชายจะมีการไล่โทนให้เหมือนสีรูปภาพ Starry Night คือมีสีคราม ฟ้า และสีเขียว เหมือนท้องฟ้ายามค่ำคืน และทิวสนนั่นเอง ส่วนวัสดุที่ใช้ในการผลิตก็จะเป็น Resin ซึ่งมีความเหนียว แข็งแรงเป็นพิเศษ และนอกจากนี้ยังมีพื้นผิวที่เงางามมากอีกด้วย โดยผลงานชิ้นนี้จะมีขนาดอยู่ที่ 4 นิ้ว และสนนราคาอยู่ที่ $74.99 หรือประมาณ 2,603 บาท 

หลักจากที่ได้ทราบรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับผลงาน Little Sank Spectrum Series Starry Nightby Sank Toys! แล้วนั้น มั่นใจได้เลยว่าแฟน ๆ นักสะสมของเล่นไม่มากก็น้อยต่างก็ต้องอยากได้เจ้าหนูอวกาศในเวอร์ชั่นราตรีประดับดาวนี้ไปไว้ในครอบครอง แต่หากอยากสั่งจองก็ต้องรีบกันหน่อย เพราะอย่างเคยทางผู้สร้างผลิตออกมาในจำนวนจำกัดแค่ 299 ชิ้น เท่านั้น ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจก็สามารถศึกษาผ่านลิงคืที่แนบมาข้างท้ายนี้ได้เลย

Pre-order: https://www.myplasticheart.com/

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/designer/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags