New Arrival! LINE FRIENDS FUKUHEYA DARUMA – BROWN SERIES ผลงานจาก URDU x LINE FRIENDS

LINE FRIENDS FUKUHEYA DARUMA – BROWN SERIES

สร้างความตื่นเต้นให้กับนักสะสม และเหล่าสาวกLINE FRIENDSเพราะการกลับมาอีกครั้งของสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากผู้สร้าง URDUxLINE FRIENDSที่คราวนี้รับประกันความน่ารักสไตล์LINE FRIENDSที่หยิบยกเจ้าหมีบราวน์มาทำเป็นตุ๊กตานำโชคของญี่ปุ่น หรือDARUMA ที่นอกจากจะเพิ่มเป็นการผสมผสานความน่ารักแสนทันสมัยของLINE FRIENDSแล้วยังนำความเชื่อแบบญี่ปุ่นโบราณเข้าไปด้วย รับรองว่านักสะสมจะต้องอยากได้เจ้า LINE FRIENDS FUKUHEYA DARUMA – BROWN SERIES มาอยู่ในตู้โชว์สักตัวแน่นอน

คอนเซปท์ของ LINE FRIENDS FUKUHEYA DARUMA – BROWN SERIES

A picture containing text, bunch, lined, different

Description automatically generated

อย่างที่ได้เกริ่นไปข้างต้นว่าผลงานในครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันของ URDU x LINE FRIENDS ที่จริง ๆ ก่อนหน้านี้ได้ออก Designer Toy รุ่น “LINE FRIENDS MEETS URDU FUKUHEYA MANEKI NEKO – BROWN SERIES” ซึ่งก็ใช้คาแรคเตอร์จากLINE FRIENDS หรือที่เรารู้จักกันดีในนามเจ้าหมีบราวน์มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งในครั้งนี้เองก็ยังคงคอนเซปต์เดิมคือการนำเจ้าหมีบราวน์มาดัดแปลงให้เป็นตุ๊กตานำโชคญี่ปุ่นสุดน่ารัก โดยLINE FRIEN DSFUKUHEYA DARUMA–BROWN SERIESได้นำความเชื่อเกี่ยวกับDaruma หรือ ดารุมะ จะเป็นตุ๊กตาไม้ที่ส่วนมากจะเป็นสีแดงที่มีลักษณะกลม ๆ คล้ายตุ๊กตาล้มลุก และมีใบหน้าที่มีหนวดเครายาวเหมือนนักบวชญี่ปุ่นโบราณ โดยส่วนมากคนจะใช้ตุ๊กตาดารุมะในการขอพร หรือขอในสิ่งที่อยากได้ ละมักจะนำไปตั้งบนหิ้งเสมอ ซึ่งในญี่ปุ่นเองจะพบได้บ่อย ๆ ในช่วงเลือกตั้งหาเสียง เพราะพรรคการเมืองต่าง ๆ จะเขียนคำขอพรลงบนตัวตุ๊กตาดารุมะเพื่อให้ตนเองชนะการเลือกตั้ง แต่ในครั้งนี้LINE FRIEN DSFUKUHEYA DARUMA–BROWN SERIESเปลี่ยนโฉมตุ๊กตานำโชคตัวนี้ให้เป็นหน้าเจ้าหมีบราวน์แต่รูปร่าง และสีสันก็ยังคงเอาไว้ในแบบต้นฉบับของตุ๊กตาดารุมะเหมือนเดิม

รายละเอียดของLINE FRIENDS FUKUHEYA DARUMA–BROWN SERIES

A picture containing indoor

Description automatically generated
A picture containing doughnut, indoor, donut, red

Description automatically generated

URDU นั้นเป็นบริษัทลูกในเครือ Jonwin International Company Limited บริษัทสัญชาติฮ่องกง ซึ่งเป็นบริษัทที่เปิดมาเพื่อสร้างสรรค์ผลงาน หรือออกแบบสินค้าเกี่ยวกับ Designer Toy หรืองานประติมากรรมอื่น ๆ โดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นเรื่องคุณภาพของสินค้าไม่ใช่เรื่องน่ากังวลแน่นอน เพราะ LINE FRIENDS FUKUHEYA DARUMA–BROWN SERIES นั้นทนทานต่อสภาพอากาศ ทนต่อความร้อนและอุณภูมิที่สูง ทนต่อแรงกระแทก แข็งแรงทนทาน เนื่องจากใช้วัสดุคุณภาพอย่าง Vinyl โดยเปิดตัวมาในขนาด 14.6cm W x 17.3cm H x 14.6cm D โดยมีมาให้เลือกถึงสองสีด้วยกัน ได้แก่ สีแดง และสีเหลือง แถมราคาก็ยังน่ารักมาก ๆ อีกด้วย โดย LINE FRIENDS FUKUHEYA DARUMA–BROWN SERIES นั้นเปิดตัวมาในราคา HKD 780 หรือประมาณ 3,352 บาท (*ข้อมูล ณ วันที่ 15 เมษายน 2022) 

หลังจากที่ได้อ่านรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับ LINE FRIENDS FUKUHEYA DARUMA–BROWN SERIES กันไปแล้ว เชื่อว่านะกสะสมหลายคน โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบผลงานของทั้ง URDU และ LINE FRIENDS คงจะเตรียมตัวเตรียมใจกดสั่งจองกันแล้วแน่ ๆ โดยสินค้าจริงนั้นมีให้รับชมได้ที่ Pop-up store ของทั้ง URDU และ LINE FRIENDS ด้วย และถ้าหากต้องการสั่งจองสามารถทำการสั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2022 เป็นต้นไป ถ้าหากสนใจศึกษารายละเอียด หรือผลงานต่าง ๆ ของผู้สร้างเพิ่มเติมสามารถชมได้ตามลิงค์ที่แนบมาได้เลย

Contacts:

https://www.facebook.com/urdu.hongkong

https://www.instagram.com/

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy/

เครดิตภาพ

https://www.thetoychronicle.com/

https://www.gaijinpot.com/

https://www.facebook.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags