New Arrival! เปิดตัวใหม่ผลงานสุด excusive จากศิลปินชื่อดัง Kavinsky X Artoyz Originals

Kavinsky X Artoyz Originals
A person wearing a garment

Description automatically generated with medium confidence

พึ่งเปิดตัวกันไปหมาด ๆ สำหรับผลงานสุด excusive ที่รับรองว่าสั่นสะเทือนทั้งวงการเพลง และวงการ Designer Toy กันอย่างแน่นอน เพราะงานนี้ผู้สร้างมากฝีมืออย่าง Artoyz จับมือกับศิลปินนักดนตรีชื่อดังอย่าง Kavinsky ที่งานนี้ได้ออกผลงาน Designer Toy อย่างเช็ต Kavinsky X Artoyz Originals ออกมา โดยในผลงานคอลเลคชั่นนี้ก็จะประกอบด้วยโมเดล 2 แบบ นั่นก็คือ KAVINSKY – REBORN Version (Kavinsky) และ KAVINSKY – OUTRUN Version (Kavinsky) ที่รับรองว่าแฟนเพลงของ KAVINSKY เห็นแล้วจะต้องอยากได้มาครอบครองอย่างแน่นอน ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ จะเป้นอย่างไร ติดตามต่อได้ในหัวข้อถัดไปเลย

คอนเซ็ปต์ของ Kavinsky X Artoyz Originals

A person wearing sunglasses and a headset

Description automatically generated with low confidence

อย่างที่ได้เกริ่นไปก่อนหน้านี้ว่าผลงานชิ้นล่าสุดจากสองศิลปิน KavinskyXArtoyz Originals ซึ่งออกผลงานออกมาด้วยกันสองเวอร์ชั่นก็คือ KAVINSKY – REBORN Version (Kavinsky) และ KAVINSKY – OUTRUN Version (Kavinsky) ซึ่งแน่นอนว่า Character หลักของการสร้างสรรค์ Designer Toy ชิ้นนี้ก็ต้องเป็นคุณ Kavinsky หรือ Vincent Belorgey ที่เป็นทั้งนักดนตรี โปรดิวเซอร์ ดีเจ และนักแสดงมากฝีมือชาวฝรั่งเศส ซึ่งผลงานของ Kavinsky จะเป็นดนตรีแนว electropop ที่มักจะใช้ประกอบภาพยนตร์ในช่วงปี 1980 ซึ่งตัว Kavinsky เองก็บอกอีกว่าผลงานดนตรีที่เขาได้สร้างสรรค์มา เกิดจากหนังที่เขาดูเป็นพัน ๆ เรื่องตอนที่ยังเป็นเด็กอยู่นั้นเป็นเสมือนแรงบันดาลใจให้เขาผลิตและชื่นชอบผลงานแนวนี้ ซึ่งแท้จริงแล้วตัว Kavinsky ไม่ได้เป็นแค่เสตจเนมเพียงเท่านั้น แต่เป็นตัวละครที่เขาสร้างขึ้นมาแทนตัวเขาเอง โดยเรื่องราวของตัวละครนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 1986 ที่เขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนตร์ และเจ้า Kavinsky เป็นเหมือนเป็นเขาที่เป็นซอมบี้ที่ฟื้นขึ้นมาใหม่เพื่อมาสร้างสรรค์ผลงานดนตรีนั่นเอง ซึ่งเรื่องราวเมื่อครู่ก็ถูกนำเสนอออกมาเป็นอัลบั้มเพลงเดี่ยวของเขาที่ถูกปล่อยออกมาครั้งแรกเมื่อปี 2013 หรือที่ชื่อว่า OUTRUN ซึ่งก็เป็นแรงบันดาลใจให้กับ KavinskyXArtoyz Originals OUTRUN Version และในปี 2022 เดือนมีนาคมที่ผ่านมาเขาก็ได้ปล่อยอัลบั้มที่ 2 REBORN ที่เป็นแรงบันดาลใจของ KavinskyXArtoyz Originals REBORN Version

รายละเอียดของ คอนเซ็ปต์ของ KavinskyXArtoyz Originals

A person wearing a mask and ice skates

Description automatically generated with medium confidence
A person wearing a garment

Description automatically generated with medium confidence

KavinskyXArtoyz Originals ทั้งสองเวอร์ชั่นนั้นจะมีรูปลักษณะ และดีไซน์ที่เหมือนกัน ก็คือเป็น Designer Toy ที่เลียนแบบรูปร่าง หน้าตา และลักษณะของ Kavinsky ออกมา แต่จะต่างกันตรงรายละเอียดในเรื่องของสีผิว สีเครื่องต่างกายอื่น ๆ โดย KavinskyXArtoyz Originals OUTRUN Version อย่างที่ได้กล่าวไปว่าเขาแทนให้ตัวเองเป็นเหมือนซอมบี้ที่ฟื้นขึ้นมาใหม่ ดังนั้นผิวของตัว Designer Toy ตัวนี้จะเป็นสีเขียว และเครื่องแต่งการก็ออกจะย้อนยุคหน่อย เช่น กางเกงยีนส์สีเข้ม เสื้อยืดสีน้ำเงิน รองเท้าสีขาว และเสื้อแจคเก็ตสีแดงขาว ส่วน KavinskyXArtoyz Originals REBORN Version ก็จะทันสมัยขึ้นมาหน่อย โดยจะใส่เป็นรองเท้าแฟชั่นสีเทาขาว เสื้อแจคเก็ตสีดำ เสื้อยืดสีขาว และสีผิวที่เปลี่ยนเป็นสีปกติเหมือนการเกิดใหม่ หรือ REBORN นั่นเอง ซึ่งขนาดของผลงานก็จะอยู่ที่ 30 เซนติเมตร ผลิตจากวัสดุ soft vinyl ที่เหนียว แข็งแรง ทนทาน และสนนราคาอยู่ที่ 150 € หรือ ประมาณ 5,478 บาท

ถ้าหากท่านใดสนใจจะจับจองก็ต้องรีบกันหน่อยเพราะแต่ละเวอร์ชั่นผลิตออกมาอย่างจำกัด โดย KavinskyXArtoyz The REBORN version ผลิตออกมาเพียง 1,000 ตัว และ KavinskyXArtoyz Originals OUTRUN Version อีก 500 ตัว โดยคนที่ซื้อในจำนวน 100 คนแรกของแต่ละเวอร์ชั่นจะได้รับลายเซ็นของ Kavinsky ไปด้วย excusive แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว 

Pre-order: https://artoyz.com/en/products/kavinsky-reborn-version

Artoyz: https://artoyz.com/en

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/designer/

เครดิตภาพ

https://artoyz.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags