ใหม่ผลงานสุดอลังการจาก HEARTLAB Bali x HANH ในชื่อ INNER PEACE. CALM IS A SUPERPOWER

INNER PEACE. CALM IS A SUPERPOWER
A picture containing person

Description automatically generated

ผู้สร้างชื่อดังจาก Indonesia อย่าง HANH ที่ร่วมมือกับ HEARTLAB Bali สร้างสรรค์ผลงานสุดตระกาลตาออกมาที่มั่นใจได้เลยว่า Designer Toy ชิ้นนี้จะต้องขโมยหัวใจของเหล่าสาวกนักสะสมของเล่นอย่างแน่นอน การันตีคุณภาพจากผลงานชิ้นก่อน ไม่ว่าจะเป็น SHOOT ME NOW!!!BAZOOKA, LEE STRIKES BACK, LOVE SONG …IT’S ALRIGHT!!!! ซึ่งต่างก็เป็นผลงานที่ทาง HEARTLAB Bali ร่วมมือกับผู้สร้างมากมายเพื่อออกแบบผลงานที่อิงจากคาแรคเตอร์ชื่อดัง แต่นำมาเสริมใส่จินตนาการสุดบรรเจิดให้ตัว Designer Toy มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดย INNER PEACE. CALM IS A SUPERPOWER นั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่ง masterpiece เช่นกัน

คอนเซ็ปต์ของ INNER PEACE. CALM IS A SUPERPOWER

A picture containing text

Description automatically generated

ดังที่ได้เกริ่นไปข้างต้นว่าผลงานของ HEARTLAB Bali นั้น โดยส่วนใหญ่จะเป็นการนำคาแรคเตอร์ชื่อดังต่าง ๆ มาเสริมใส่จินตนาการของผู้สร้าง และนำเสนอออกมาในรูปแบบที่แตกต่างออกไป ซึ่งในครั้งนี้เองทาง HEARTLAB Bali ก็ได้จับมือกับ HANH สร้างสรรค์ผลงานในชื่อ INNER PEACE. CALM IS A SUPERPOWER ออกมา โดยอิงมาจากตัวละครชื่อดังอย่าง Superman ซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังจากคอมมิคของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง DC ซึ่งถูกตีพิมพ์ครั้งแรกในช่วงปี 1938 โดยซุปเปอร์แมนในเวอร์ชั่นนี้จะเป็นซุปเปอร์แมนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซุปเปอร์แมนภาคพิเศษอย่าง แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม ที่ถูกทำออกมาเป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2016 ซึ่งนำแสดงโดย Ben Affleck และ Henry Cavill ซึ่งจะพูดถึงการต่อสู้ หรือการปะทะกันของสองฮีโร่เพื่อผดุงความยุติธรรมของบ้านเมือง ซึ่งแน่นอนว่าสองซุปเปอร์ฮีโร่สุดแกร่งมาปะทะกันก็ต้องเกิดความน่าตื่นตาตื่นใจขึ้นเป็นธรรมดา ซึ่งในคอลเลคชั่น INNER PEACE. CALM IS A SUPERPOWER ได้นำเสนอตัวซุปเปอร์แมนให้อยู่ท่านั่งสมาธิเพื่อสื่อว่าแท้จริงแล้วพละกำลังนั้นไม่ใช่พลงที่แท้จริง แต่พลังที่แท้จริงคือความสงบนิ่งภายในจิตใจต่างหาก

รายละเอียดของ INNER PEACE. CALM IS A SUPERPOWER

A picture containing sky, outdoor, person

Description automatically generated
A picture containing grass, sky, outdoor, transport

Description automatically generated

INNER PEACE. CALM IS A SUPERPOWER นั้นสร้างมาจากตัวละครในคอมมิคชื่อดังอย่างซุปเปอร์แมน ที่เป็นหนุ่มต่างดาวที่ถูกส่งมายังโลกมนุษย์เพื่อเอาชีวิตรอดจากการระเบิดของดวงดาวที่มีชื่อว่าคริปตัน ด้วยพละกำลังมหาศาลเหนือมนุษย์ทำทำให้ซุปเปอร์แมนนั้นจะต้องทำหน้าที่ปกป้องความสงบเรียงร้อยของโลกมนุษย์จากเหล่าวายร้ายอยู่เสมอ ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ตัวINNER PEACE. CALM IS A SUPERPOWER ถูกผลิตออกมา 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ซึ่งตัวซุปเปอร์แมนก็จะถูกออกแบบมาให้นั่งอยู่ในท่าขัดสมาธิเพื่อสื่อถึงความสงบนิ่งของตัวเขาเอง และก็ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นชายหนุ่มร่างกายกำยำตามแบบฉบับที่คอมมิคได้บรรยายไว้ โดยเวอร์ชั่นแรกก็คือINNER PEACE. CALM IS A SUPERPOWER (ICONIC BLUE EDITION) ซึ่งจะเป็นสีชุดแบบ original ส่วน INNER PEACE. CALM IS A SUPERPOWER (SKY BLUE EDITION) ก็จะเป็นสีฟ้าอ่อน ๆ เพื่อความแปลกตา โดยจะมีขนาดอยู่ที่ Height 37 cm x width 30 cm x depth 26 cm และผลิตมาจาก Resin ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความเหนียวแน่น ทนต่อสภาพอากาศที่หลากหลาย และให้พื้นผิวที่สวยงาม โดยสนนราคาอยู่ที่ $320 หรือ 11,068 บาทต่อตัว

ถ้าหากท่านใดที่สนใจอยากจะจับจอง INNER PEACE. CALM IS A SUPERPOWER ก็สามารถจับจองได้ผ่านลิงค์ที่แนบมาข้างท้ายนี้ แต่ก็ต้องรีบกันหน่อย เพราะแต่ละเวอร์ชั่นทำออกมาเพียงแค่ 100 ชิ้นเท่านั้น ถ้าหากท่านใดสนใจรอช้าไม่ได้แล้วนะ

Pre-order: https://www.heartlabbali.com/

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags