ใหม่! ผลงานจากผู้สร้าง Too Natthapong ในผลงาน GREENIE & ELFIE RAINY DAY AUTUMN Edition Blind Box Series

GREENIE & ELFIE RAINY DAY AUTUMN Edition Blind Box Series

กลับมากันอีกครั้งกับผู้สร้างชวไทยมากฝีมืออย่าง Too Natthapong เจ้าของผลงานชื่อดังอย่างน้อง GREENIE & ELFIE คู่หูสุดน่ารักที่เป็นขวัญใจชาวดีไซน์ทอยที่ชอบสะสมของน่ารัก ๆ ซึ่งครั้งนี้ก็ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ออกมาให้ได้เชยชมกันอีกครั้ง ซึ่งรับประกันในความคุ้นค่าคุ้มราคา เพราะผลงานของผู้สร้างนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพอยู่แล้ว เห็นได้จากผลงานก่อน ๆ เช่น Standing Elfie Baby Blue & Pink, Greenie Rainy day / Glitter ver., Standing Elfie (Neon Green ver.), Greenie& Elfie x Lychee & Friends, เป็นต้น ซึ่งเปิดขายกี่ครั้งก็ sold out แทบจะทุกผลงานเลย ส่วนผลงานล่าสุดอย่าง GREENIE & ELFIE RAINY DAY AUTUMN Edition Blind Box Series นั้นจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในหัวข้อถัดไปเลย

คอนเซ็ปต์ของ GREENIE& ELFIE RAINY DAY AUTUMN Edition Blind Box Series

A picture containing umbrella, outdoor, tree, grass

Description automatically generated

GREENIE& ELFIE RAINY DAY AUTUMN Edition Blind Box Series รอบนี้จะมาในธีมของฤดูแห่งความอบอุ่น ที่มีกลิ่นอายของลมหนาวอยู่ด้วย แต่ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ไว้ก็คือ GREENIE& ELFIE ที่มากับหน้าฝนเหมือนทุกที โดยวันนี้จะหยิบยกแรงบันดาลใจ หรือคอนเซ็ปต์หลักของ GREENIE& ELFIE RAINY DAY AUTUMN Edition Blind Box Series มาให้ได้อ่านกัน Autumn หรือฤดูใบไม้ร่วงนั้นเป็นฤดูที่คนไทยคงไม่ค่อยคุ้นชินกันนัก เพราะมักจะเป็นฤดูที่มีในประเทศแถบทางยุโรป หรืออเมริกา โดยฤดูใบไม้ร่วงนั้นมักจะเป็นฤดูเปลี่ยนผ่านจากฤดูร้อนมาสู้ฤดูหนาว ซึ่งอากาศก็จะไม่ได้ร้อนมาก และไม่ได้หนาวมากเช่นกัน โดยกลางวันจะเริ่มสั้นลง และกลางคืนจะยาวขึ้น และที่เห็นได้ชัดก็คือใบไม้จะเปลี่ยนสีเป็นสีส้ม หรือสีเหลือง และจะผลัดใบ ในฤดูกาลนี้มักจะมีเทศกาลสำคัญ ๆ เช่น เทศกาลเก็บเกี่ยว วันขอบคุณพระเจ้า เทศกาลพระจันทร์ ซึ่งพืชผลที่เป็นที่นิยมกันในเทศกาลนี้ก็จะเป็นฟักทองและแอปเปิ้ล นอกจากนี้ยังมีเทศกาล Halloween ที่เป็นที่นิยมมาก ๆ อีกด้วย โดยกิจกรรมที่มักจะทำกันนั้น ก็จะเป็นการแคมป์ปิ้ง การแกะสลักฟักทอง การเพ้นท์ใบไม้ เป็นต้น แต่ในคอลเลคชั่นนี้ GREENIE& ELFIE RAINY DAY AUTUMN Edition Blind Box Series จะเป็น rainy day in autumn ซึ่งตามความเชื่อของชาวคริสต์ เชื่อว่า rainy day in autumn นั้นเปรียบเสมือนของขวัญจากพระเจ้า เพราะเปรียบเสมือนหยาดฝนอันชุ่มฉ่ำหลังหน้าร้อนที่แห้งแล้งนั่นเอง

รายละเอียดของ GREENIE & ELFIE RAINY DAY AUTUMN Edition Blind Box Series

A picture containing indoor, toy

Description automatically generated

GREENIE& ELFIE RAINY DAY AUTUMN Edition Blind Box Series ที่จัดการการขายผ่าน Unbox Industries นี้จะเป็นการขาย Designer Toy แบบสุ่ม โดยจะมีตัวละครอยู่ทั้งหมด 6 ตัวด้วยกัน โดยจะมีGREENIE สวมเสื้อกันฝนสีต่าง ๆ และ ELFIE ที่สวมเสื้อกันฝนสีเหลืองสด ที่น่าตื่นเต้นและเป็นอีกหนึ่งในความน่าสนใจของกล่องสุ่มก็คือ การที่ทางผู้สร้างได้ออกแบบ Secret character เพิ่มเข้ามาด้วย โดยคนที่ซื้อไปจะต้องลุ้นกันเอาเองว่าจะได้ตัวละครที่อยากได้หรือเปล่า นับว่าน่าตื่นเต้นมากทีเดียว โดยสนนราคาอยู่ที่ตัวละ $10 หรือประมาณ 366 บาท $55 สำหรับ 6 ตัว หรือประมาณ 2,018 บาทไทย

ท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปดูได้ในช่องทางการติดต่อของ GREENIE& ELFIE ที่แนบมาให้ข้างท้ายนี้เลย ส่วนผลงานอื่น ๆ ก็สามารถเข้าไปรับชมได้ในช่องทางเดียวกันได้เลย ใครที่อยากได้ผลงานที่แสนน่ารักขนาดนี้ก็รีบเข้าไปจับจองกันได้เลยผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย

Pre-order: http://store.unboxindustries.info/

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Social Media

Most Popular

Tags