Designer toy สุดคลาสสิค Godzilla ReAction Figure – Marusan Godzilla โดย Super7

Godzilla ReAction Figure - Marusan Godzilla

ผู้สร้างชื่อดังอย่าง Super7 ออกผลงานคอลเลคชั่น Designer toy ที่รับรองว่านักสะสมที่ชื่นชอบ Designer toy แบบ Kaiju หรือหลงใหล figure ที่ให้อารมณ์เหมือนของเล่นสะสมสมัยก่อนแล้วละก็ รับรองว่าจะต้องถูกอกถูกใจผลงานในตระกูล Godzilla ReAction แน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นผลงานที่มีที่มาที่ไปที่น่าสนใจแล้ว การออกแบบและรายละเอียดต่าง ๆ ยังคงเอกลักษณ์ของผู้สร้างอย่าง Super7 ไว้ใน Godzilla ReAction Figure – Marusan Godzilla ที่งานนี้ทางผู้สร้างเคลมว่ามีเจ้าตัวนี้อยู่ในตู้สะสมสักตัวก็จะรู้สึกเหมือนความฝันวัยเด็กเป็นจริง ! 

คอนเซ็ปต์ของ Godzilla ReAction Figure – Marusan Godzilla โดย Super7

ดังที่เกริ่นไปบ้างแล้วว่าผลงานในคอลเลคชั่นนี้เปรียบเสมือนความฝันที่เป็นจริงของนักสะสม Designer toy เพราะเป็นผลงานชิ้นเอกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัตว์ประหลาด หรือ kaiju ในตำนานอย่าง ก็อตซิลลา ซึ่งอย่างที่ทราบกันที่ว่าก็อตซิลลา เป็นสัตว์ประหลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจนถูกนำไปทำเป็นภาพยนตร์ หรือซีรีส์ชื่อดังอยู่หลายเรื่อง และทาง Super7 เองก็ได้ออกแบบGodzilla ReAction Figure-Marusan Godzillaนี้โดยอิงจากต้นฉบับของบริษัท Marusan ผู้บุกเบิกการผลิตฟิกเกอร์ก็อตซิลลารายแรก ๆ ที่เคยผลิตออกมาในช่วงปี 1960 นั่นเอง เพราะต้องการคงความคลาสสิคของฟิกเกอร์ต้นฉบับให้ผู้สะสมได้ใช้จินตนาการไปถึงความทรงจำวัยเด็กที่มีต่อราชาแห่งสัตว์ประหลาดตัวนี้ ทางผู้สร้าง Super7 จึงออกแบบGodzilla ReAction Figure-Marusan Godzillaตัวนี้ให้มีรูปลักษณ์เหมือนต้นฉบับที่มีความเรียบง่าย แต่เป็นความเรียบง่ายที่น่าจดจำ

รายละเอียดของGodzillaReActionFigure-MarusanGodzilla

Text

Description automatically generated
A picture containing website

Description automatically generated

ในส่วนของรายละเอียดของตัว Designer toyGodzilla ReAction Figure-MarusanGodzillaโดยผู้สร้าง Super7 นั้น จะค่อนข้างเรียบง่าบ และไม่ได้แปลกตา หรือดูทันสมัยอย่างGodzilla ReAction Figure – Shogun ทั้งสองรุ่น ที่มีสีฉูดฉาด และมีลูกเล่นต่าง ๆ เยอะกว่า โดยตัวGodzilla ReAction Figure-MarusanGodzillaจะเน้นไปที่ความเรียบง่าย คลาสสิค แต่ละเอียด โดยตัวบอดี้ของ Designer toy ชิ้นนี้จะเป็นสีน้ำเงินเข้มแซมด้วยสีเทาเมทัลลิก ที่จะให้ความรู้สึกเงา ๆ มัน ๆ และก็จะมีดวงสาเล็ก ๆ สีแดง โดยที่เท้าทั้งสองข้างจะถูกประทับตรา Marusan อีกด้วยGodzilla ReActionFigure-MarusanGodzillaถูกจัดทำออกมาด้วยกันทั้งหมด 2 แบบในรุ่นนี้ ก็คือแบบ J-tail และแบบ L-tail ทั้งสองแบบจะต่างกันตรงที่ลักษณะห่าง โดย J-tail จะมีหางที่งอกว่าแบบ L-tail ซึ่งทรางผู้สร้างเองก็แนะนำมาว่าถ้าหากใครที่ชอบแบบต้นฉบับมาก ๆ ก็ให้ซื้อแบบ J-tail แต่ถ้าหากใครกังวลเรื่องความยุ่งย่างในการขนส่ง หรือการดูแลรักษา L-tail ก็จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะเจาะมากทีเดียว โดยวัสดุที่ใช้นั้นเป็น soft vinyl ที่ความอ่อนนุ่ม และยืดหยุ่นง่าย ซึ่งGodzilla ReActionFigure-MarusanGodzillaทั้งสองรุ่นนั้นมีขนาด 3.75 นิ้ว และสนนราคาอยู่ที่ 18 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 604 บาท 

Designer toy ในตำนานที่ทั้งสวย และดูคลาสสิคขนาดนี้มาในราคาที่ค่อนข้างจะย่อมเยา นักสะสม Designer toy หรือแฟนพันธุ์แท้ก็อตซิลลาพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากผู้ใดที่สนใจอยากจะสั่งจอง หรือชมผลงานอื่น ๆ ของผู้สร้าง Super7 สามารถศึกษาเพิ่มเดิมได้ผ่านลิงค์ที่แนบมาข้างท้ายนี้ได้เลย

Super7’s contact: https://super7.com/

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy/

เครดิตภาพ

https://super7.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags