เผยโฉม Flynamic Duo 66′ & 89′ รุ่นใหม่จาก Hebru Brand Studios

Flynamic Duo 66′ & 89′

พึ่งเปิดตัวกันไปหมาด ๆ ทีเดียวสำหรับ Designer Toy รุ่นสุดฮิตจาก Hebru Brand Studios ที่คราวก่อนได้เปิดตัว Flynamic Duo Batboy & Sparrow สีนีออนไป ซึ่งแน่นอนว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่าสาวก Designer Toy ด้วยดีไซน์สุดคิ้วท์แบบเอกลักษณ์ของ Hebru Brand Studios คราวนี้เปิดตัว Flynamic Duo 66′ & 89′ Designer Toy 2 รุ่นสีใหม่ที่รับรองว่าสวยไม่แพ้รุ่นก่อนหน้าแน่นอน ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ จะเป็นอย่างไรมาติดตามไปพร้อม ๆ กันเลย 

คอนเซ็ปต์ของ Flynamic Duo 66′ & 89′

A picture containing toy, doll

Description automatically generated

หลังจากกระแสตอบรับอย่างล้นหลามของ Flynamic Duo Batboy & Sparrow รุ่นแรกที่ได้แรงบันดาลใจมากจากคอมมิกสุดฮิตของ Dc “Batman and Robin” ไป คราวนี้ Hebru Brand Studios ออกสินค้าตัวใหม่ในคอลเลคชั่นเดียวกันนี้พร้อมกันถึง 2 รุ่นนั่นก็คือFlynamic Duo 66′ & 89′ซึ่งก็ยังคงคอนเซ็ปต์ในการออกแบบให้เหมือนรุ่นแรก ซึ่งของ Designer Toy รุ่นแรกในคอลเลคชั่นนี้จะใช้สีแบบนีออน ให้กลิ่นอายแบบ Retro ย้อนยุค ซึ่งสินค้าตัวใหม่สองรุ่นนี้ออกมาในแพทเทิร์นสีแบบใหม่ และความพิเศษอยู่ตรงที่Flynamic Duo 66′นั้นได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์รูปแบบสีมาจากชุดแบทแมนของ อดัม เวสท์ ในซีรีส์ the original Batman ที่ถูกฉายในช่วงยุค 60 ในขณะเดียวกันFlynamic Duo 89′นั้นได้รับแรงบันดาลใจมากจากชุดแบทแมนในเวอร์ชั่นของ ไมเคิล คีตัน จากภาพยนตร์เรื่องแบทแมน โดยผู้กำกับชื่อดังอย่าง ทิม เบอร์ตันนั่นเอง 

Background pattern

Description automatically generated

ดีไซน์ของFlynamicDuo 66′ & 89′

Two people wearing clothing

Description automatically generated with low confidence
A picture containing toy

Description automatically generated

ดีไซน์ของ Designer Toy Flynamic Duo 66′ & 89′ก็ยังคงรูปลักษณ์ของ Batboy และคู่หู Sparrow ในรูปแบบเดิมแต่ที่ต่างจากรุ่นแรกก็คือสีที่เน้นให้มีความสมจริงแบบ Retro ย้อนยุคมากขึ้น โดยอิงจากภาพยนตร์ดังที่ได้กล่าวไปข้างต้น โดย Designer Toy Flynamic Duo 66′ & 89′นั้นถูกออกแบบมาให้ Batboy มีความสูงอยู่ที่ 16 นิ้ว หรือ 40.64 เซนติเมตร ส่วน Sparrow นั้นมีขนาดอยู่ที่ 16 นิ้ว หรือประมาณ 33.02 เซนติเมตร และเช่นเคยว่า Designer Toy ทั้งสองรุ่นนี้ทำจากวัสดุ Vinyl ทำให้มีความแข็งแรง ทนทานต่อความร้อน ทนต่ออุณหภูมิสูง ทนต่อการกระแทก และยังปล้องกันปลวกได้ดีอีกด้วย โดยการพรีออเอร์ หรือการสั่งจองนั้นจะต้องสั่งจองเป็นเซ็ตเท่านั้น โดยสนนราคาอยู่ที่เซ็ตละ $1,200 หรือประมาณ 40,299 บาท (*ข้อมูล ณ วันที่ 10 เมษายน 2022) 

เห็นดีไซน์ที่สวยงามรวมไปถึงคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว สาวก Designer Toy และแฟนพันธุ์แท้คอมมิกสุดฮิตจากค่าย Dc อย่าง Batman & Sparrow ที่สนใจอยากจะจับจองต้องรีบกันหน่อยแล้ว เพราะทางผู้สร้าง Hebru Brand Studios นั้นผลิตสินค้าออกมาในจำนวนที่จำกัดมาก ๆ โดย Flynamic Duo 66′ ผลิตออกมา 325 เซ็ตเท่านั้น ในขณะเดียวกัน Flynamic Duo 89′จะถูกทำออกมาเพียง 225 เซ็ตเท่านั้น โดยการสั่งจองจะสามารถทำการสั่งจองได้เพียงแค่อย่างละ 1 เซ็ตเท่านั้น และถ้าหากมีการกดสั่งเกินจำนวน การสั่งซื้อทุกรายการจะถูกยกเลิกทันที ถ้าหากสาวก Designer Toy คนไหนสนใจสั่งจอง หรืออยากดู ผลงานอื่นของ Hebru Brand Studios สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่านลิงค์ด้านล่างที่แนบมาให้ได้เลย 

Pre-order:

https://www.hebrubrantley.com/hebrubrandstore/

Hebru Brand Studios’ contact:

https://www.facebook.com/Hebru-Brand-Studios

https://instagram.com/

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy/

เครดิตภาพ

https://theblotsays.com/

https://bbc.com/

https://thetoychronicle.com/

เครดิต

https://javoices.com

https://kon-suay.com/

https://javoices.com

https://aromanada.com

https://horoscopes2010.com

https://lp-tohthailand.com

https://healthy-4you.com

https://weloveserie.com

https://weluvpet.com

https://bkktravels.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags