Fluffy House ตัวละครสุดน่ารักที่ครองใจคนทั่วโลก

Fluffy House
รีวิว Fluffy House Thailand – Funko King Thailand

สำหรับวงการโมเดลเรซิน คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักกับ Fluffy House ที่เป็นบ้านที่ได้รวบรวมตัวละครไว้มากมาย ที่มาพร้อมกับความสร้างสรรค์และความฝันเอาไว้ผสมผสานกันอย่างลงตัว ด้วยดีไซน์ตัวละครที่น่ารักและเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย จึงทำให้Fluffy House ถือเป็นหนึ่งในโมเดลเรซินที่โด่งดังและครองใจคนทั่วโลกเลยก็ว่าได้ แต่ถ้หากคุณเป็นมือใหม่ที่ยังไม่ได้รู้จักมากนัก วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักเพิ่มเติมกัน

Fluffy House คืออะไร

ดังทีได้กล่าวไปว่าFluffy House เป็นโมเดลเรซินที่จะวางขายด้วยการทำเป็น Blind Box ขายให้กับเหล่าผู้สนใจ โดยคอนเส็ปนั้นFluffy House จะเปรีเยบเสมือนบ้านที่ได้รวบรวมตัวละครน่ารักไว้มากมายหลากหลายตัวมาก โดยจะอยู่ในธีมที่หลากหลาย ได้เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ช่วงปี 2007 เรียกได้ว่าอยู่กันมาอย่างยาวนานและออกไลน์สินค้ามากมายเลยทีเดียว

Fluffy มีความหมายว่า ความสบาย ๆ ความชิล เบา น่ารัก สดใสตามรูปแบบของตัวละครมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าก็มีตัวละครเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น 

พร้อมส่ง 』ยกกล่อง Fluffy House MR.White Cloud Mini Series 1 | Shopee  Thailand
  • Mr. White Cloud  (พี่เมฆขาว) เหมือนฝันกลางวันแสนสดใส ที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยจินตนาการ ที่พร้อมจะช่วยเหลือทุกคน แต่บางครั้งการช่วยเหลือของพี่เมฆขาวก็นำไปสู่ปัญหาอันไม่คาดคิด 
  • Miss Rainbow (น้องสายรุ้ง) น้องหนูสายรุ้ง (ผู้หาตัวจับยาก) ที่ทั้งไร้เดียงสาและขี้อาย แถมยังแอบรักสัตว์ ตัวแทนแห่งจินตนาการและความสร้างสรรค์ พูดได้ว่าเป็นFluffy House ที่ฮิตที่สุดก็ว่าได้ 
  • Mr. Grey Cloud (พี่เมฆเทา) ผู้มีความเงียบขรึมและดูลึกลับ แต่แท้จริงแล้วเป็นคนเรียบหรูที่รักความเป็นระเบียบเป็นที่สุด มักจะตามหาคำตอบของสิ่งที่สงสัยด้วยตัวเองเสมอ 
  • Ordinary Bear (พี่หมีธรรมดา) พี่หมีขาวผู้ครุ่นคิด บางครั้งมักคิดมากกับการกระทำของตน เพราะจริงๆ แล้วพี่หมีขาวชอบช่วยเหลือเพื่อแผ่ โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน 
  • Sunny (คุณพระอาทิตย์) พี่ซันนี่ของเราผู้มีสมาธิสั้นมากๆ เพราะเขามักจะสนใจหลายๆอย่าง แต่ไม่สามารถจดจ่อเป็นเวลานานๆ ได้ พี่ซันนี่ผู้ซื่อตรงและรักการแสดง
  • และยังมีอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Chicky, Little Raindrop เป็นต้น
39 Fluffy House ideas | fluffy, art toy, trendy toys

นอกจากนี้Fluffy House ยังมีให้เลือกมากมายหลายขนาดให้ผู้ที่สนใจหรือแฟน ๆ ได้รับไปสะสม ไม่ว่าจะเป็น เล็ก กลาง ใหญ่ และขนาดจัมโบ้ และด้วยความที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนานนั้นทำให้Fluffy House ก็มีซีรีส์หลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ฮิปฮอป แอร์ไลน์ คริสมาส คาเฟ่ หน้าหนาว และต้นตำรับซีรีส์แรกที่ได้มีการเปิดตัวละครทั้งหมด 12 ตัว ทั้งนี้ราคาของFluffy House จะอยู่ที่ประมาณ 300 – 1900 ตามขนาดของตัวละคร

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy/

เครดิต
https://google.com

เครดิต : ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , เกมไฮโลไทยเว็บตรง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Social Media

Most Popular

Tags