ผลงานสุดคลาสสิคจากผู้สร้าง Eric So x Unbox Industries x Go Nagai ในชื่อผลงาน ERIC SO GRENDIZER ‘SPACE VERSION B’ EDITION

ERIC SO GRENDIZER 'SPACE VERSION B' EDITION
A picture containing text

Description automatically generated

กลับมากันอีกครั้งกับผลงานสุดคลาสสิคที่นำตัวละครจากอนิเมะชื่อดังของญี่ปุ่นกลับมาให้แฟน ๆ designer toy ที่เป็นสาวกของอนิเมะญี่ปุ่นได้ใจเต้นกันอีกครั้งกลับผลงานล่าสุดในชื่อ ERIC SO GRENDIZER ‘SPACE VERSION B’ EDITION ซึ่งผลงานในคอลเลคชั่นอื่น ๆ ของ Unbox Industries ก็เป็นที่ประจักษ์กันในหมู่นักสะสมของเล่นอยู่แล้วว่าควรค่าแก่การเก็บรักษาแค่ไหน ส่วนเจ้าERIC SO GRENDIZER ‘SPACE VERSION B’ EDITION จะมีความน่าสนใจอย่างไรติดตามต่อได้ในหัวข้อถัดไปเลย

คอนเซ็ปต์ของ ERIC SO GRENDIZER ‘SPACE VERSION B’ EDITION

A picture containing toy

Description automatically generated

ERIC SO GRENDIZER ‘SPACE VERSION B’ EDITIONเป็นผลงานชิ้นล่าสุดที่ได้ร่วมงานกับนักเขียนการ์ตูนชื่อดังอย่าง Go Nagai ที่แน่นอนว่าผลงานชิ้นเอกของเขาก็คงจะหนีไม่พ้น GRENDIZER ซึ่งความนิยมของเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้นั้นมีมากจนถูกนำมาทำเป็นทีวีซีรีส์ ภาพยนตร์ และมังงะด้วยกันหลายครั้ง ซึ่งมังงะชุดแรกนั้นถูกปล่อยออกมาในปี 1975 และก็ถูกนำมาทำเป็นทีวีซีรีส์ในปีเดียวกันนนั้นเองด้วย โดย GRENDIZER เป็นหนึ่งในตัวละครของอนิเมะเรื่อง UFO Robot Grendizer ซึ่งออกอากาศทั้งหมด 74 ตอนด้วยกัน ซึ่งเรื่องราวก็จะเป็นการต่อสู้กับวายร้ายของพระเอก ดุ๊กฟลีด ที่เป็นเจ้าชายมาจากต่างดาว ซึ่งได้อพยพหนีมาอยู่บนโลกพร้อมกับหุ่นยนต์ GRENDIZER และยานบินสเปเซอร์ แต่แล้วเหล่าวายร้ายก็ตามมาจนเจอ และเตรียมที่จะถล่มโลกใบนี้ ซึ่งดุ๊กฟลีดเองก็ไม่อยากให้โลกที่แสนสวยงามนี้ถูกทำลาย เลยต้องออกมาต่อสู้เพื่อปกป้องโลก และชาวโลกให้พ้นจากเงื้อมมือของเหล่าวายร้าย Go Nagai เองก็เป็นนักเขียนการ์ตูนที่มีพรสวรรค์อย่างมาก ผลงานของเขาเป็นที่น่าจับตามองหลายอย่างโดยเฉพาะการ์ตูนที่มีเนื้อหาแบบไซไฟ หรือระลึกขวัญ เช่น เดวิลแมน ครายเบบี้ MazinSaga เก็ตเตอร์โรบอตอาร์ก และอื่น ๆ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Grendizer เป็นผลงานโบว์แดงของเขาเลยทีเดียว

รายละเอียดของERIC SO GRENDIZER ‘SPACE VERSION B’ EDITION

A toy action figure

Description automatically generated with low confidence
A picture containing indoor, leather, silver

Description automatically generated

GRENDIZER ในรุ่นที่ออกแบบโดย ERIC SO นั้นจะมีความนำสมัยเข้ามาผสมผสานด้วย กล่าวง่าย ๆ ก็คือ ไม่ได้นำลวดลาย หรือรูปแบบต้นฉบับมาทำเป็น Designer Toy เสียทั้งหมด มีการปรับเปลี่ยนสี และรูปลักษณ์ต่าง ๆ ให้ดูนำสมัยมากขึ้น โดย GRENDIZER นั้น จะมีลำตัวเป็นทรงกระบอก ทั้งขา แขน และลำตัว ลำตัวจะเป็นสีขาว ตรงช่วงตัวจะเป็นเกราะสีดำแดง และมีเขาสีเหลืองบนหัวด้วย แต่ ERIC SO GRENDIZER ‘SPACE VERSION B’ EDITIONนั้นจะมีบอดี้เป็นสีดำทั้งหมด และก็มีความโค้งมนของรูปลักษณ์ดีไซน์มากกว่า ซึ่งนั่นก็ทำให้ GRENDIZER ในรุ่นนี้เป็นหุ่นยนต์รบที่ดูแปลกตาไปเลยทันที มีขนาดอยู่ที่ 14″ ผลิตมาจาก soft vinyl ที่มีความยืดหยุ่น และทนต่อสภาพอากาศ และความร้อนได้ดี โดยสนนราคาอยู่ที่ $475 หรือประมาณ 16,179 บาท 

ถ้าหากท่านใดที่เห็นรายละเอียดที่น่าสนใจของเจ้า ERIC SO GRENDIZER ‘SPACE VERSION B’ EDITIONแล้วสนใจอยากจะจับจองก็สามารถทำได้ผ่านทางลิงค์ที่แนบมาด้านล่างนี้ได้เลย แต่คงต้องรีบ ๆ กันหน่อย เพราะผลงานดี มีคุณภาพเช่นนี้ใคร ๆ ก็นอยากมีไว้ครอบครอง

Pre-order: http://store.unboxindustries.info/product/eric-so-grendizer-battle-edition

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags