ใหม่! ผลงานจากผู้สร้าง 100% Soft ในชื่อ Dumpster Fried Chicken

Dumpster Fried Chicken by 100% Soft
A picture containing text, indoor, red

Description automatically generated

ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง 100% Soft ที่ออกผลงานมาให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งในหมู่นักสะสมทั้งหลายคงทราบกันดีว่าผลงานจากผู้สร้าง 100% Soft นั้นมีเอกลักษณ์มาก ทั้งในเรื่องของรูปร่างและตัวละครที่ทางผู้สร้างเองใช้ในการสื่อสารเรื่องราวต่าง ๆ ซึ่งผลงานที่ผ่านมานั้นก็จะมี Daniel Danger’s Dumpster House Fire!, Dumpster Fire, Fire Dumpster Friends Forever, Skull Red GID Skull Trash Dumpster Fire, Halloween Dumpster Fire, etc. ซึ่งตัวละครที่เป็นเหมือนหัวใจหลักในการถ่ายทอดเรื่องราวของ 100% Soft ก็คือเจ้า dumpster นั่นเอง ซึ่งในครั้งนี้ Dumpster Fried Chicken by 100% Soft จะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ในหัวข้อถัดไปเลย

คอนเซ็ปต์ของ Dumpster Fried Chicken by 100% Soft

A red and white sign

Description automatically generated with low confidence

อย่างที่ได้เกริ่นไปเบื้องต้นว่าผลงานจากผู้สร้าง 100% Soft นั้นเป็นผลงานที่จะใช้เจ้า dumpster เป็นตัวละครหลักในการสื่อสารความหมายของผู้สร้างกับผู้สะสม ซึ่งในผลงานครั้งนี้ Dumpster Fried Chicken by 100% Soft เองก็ใช้ dumpster เป็นตัวเอกในการสร้างสรรค์ผลงานเช่นเดียวกัน โดยคอนเซ็ปต์ของผลงาน Dumpster Fried Chicken by 100% Soft ชิ้นนี้ก็คือน่องไก่ทอดชิ้นโต ที่ซึ่งใครเห็นก็ต้องอยากลิ้มลองกันอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากเรากล่าวถึงอาหารแสนอร่อยอย่างไก่ทอด สิ่งที่เรานึกถึงเป็นสิ่งแรกก็คงไม่พ้นไก่ทอดผู้พันอย่าง KFC ซึ่งแท้จริงแล้วเจ้าของเฟรนไชน์ไก่ทอดชื่อดังนี้คือ ผู้พันฮาร์แลนด์ แซนเดอร์ส ชายหนุ่มสูงอายุชาวอเมริกัน ที่ยากลองขายไก่ทอดข้างถนนของเขาให้โด่งดังไปทั่วโลกได้ลองเปิดร้านอาหารที่เน้นขายแต่ไก่ทอดดู จนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จจนกลายมาเป็นไก่ทอดผู้พนที่เรารู้จักกันมาจนถึงตอนนี้ โดย KFC ร้านแรกนั้นเปิดเมื่อปี พ.ศ. 2482 และมีเปิดเป็นเฟรนส์ไชน์สาขาแรกเมื่อปี  พ.ศ. 2594 โดยในตอนแรกนั้นร้านไก่ทอดชื่อดังนี้ใช้ชื่อว่า Kentucky fried chicken แต่หลัง ๆ มา เนื่องจากมีข่าวลือในเรื่องของการใช้ไก่ตัดแต่งพันธุกรรมในการผลิตสินค้าของ KFC และกระแสรักสุขภาพกำลังมาจึงทำให้ทางบริษัทย่อชื่อลงให้เหลือแค่ KFC นั่นเอง

รายละเอียดของ Dumpster Fried Chicken by 100% Soft

A picture containing red, toy

Description automatically generated
A picture containing LEGO, indoor, red, toy

Description automatically generated

Dumpster Fried Chicken by 100% Soft นั้นเป็นอีกหนึ่งผลงานในไลน์ผลิตของ 100% Soft ที่ใช้เจ้า dumpster หรือถังขยะมาเป็นตัวดำเนินเรื่องราว ซึ่งเจ้า dumpster นั้นเป็นถังขยะชนิดพิเศษที่เรามักจะเห็นกันบ่อย ๆ ในเมืองใหญ่ ๆ หรือในภาพยนตร์ฝรั่ง ซึ่งถังขยะชนิดนี้จะมีขนาดใหญ่พิเศษ และจะต้องเคลื่อนย้ายโดยรถขนย้าย dumpster โดยเฉพาะ ซึ่งลักษณะก็อย่างที่เราคุ้นชิน ก็คือจะเป็นถังสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ มีเหมือนฝาเลื่อนเปิด-ปิดสองฝั่ง แต่ในเวอร์ชั่นนี้จะมาในสีแดงสลับขาว พร้อมทั้งน่องไก่ทอดที่มีไฟลุกท่วมอยู่ด้วย ซึ่งขนาดจะยู่ที่  2.25 x 3 x 2.75 inches และสนนราคาอยู่ที่ $32 หรือประมาณ 1,152 บาท 

ถ้าหากท่านใดสนใจสามารถเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ที่แนบให้ข้างท้ายนี้ได้เลย ส่วนท่านใดที่อยากจะชมผลงานอื่น ๆ ของทางผู้สร้างก็สามารถเข้าไปดูได้ในลิงค์ที่ใส่ไว้ให้ได้เหมือนกัน 

” อ่านบทความของเล่นเพิ่มเติมที่นี่ “

” Pre-order ของเล่นได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Social Media

Most Popular

Tags