ผลงานสุดจ๊าบที่พลาดไม่ได้ Dingy Dave x Toy Art Gallery LIL’DEATHS Exclusive Editions

Dingy Dave x Toy Art Gallery LIL’DEATHS Exclusive Editions
Text

Description automatically generated with medium confidence

พึ่งเปิดตัวกันไปหมาด ๆ กับผลงานใหม่ล่าสุดจากผู้สร้างอย่าง Dingy Dave x Toy Art Gallery ที่จับมือร่วมงานกันในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นใหม่สุดล้ำ ที่ซึ่งใครเห้นก็จะต้องร้องว้าวกันอย่างแน่นอน เพราะงานนี้เป็นการร่วมมือกันที่ธรรมดา เพราะ Dingy Dave Prieto นักสร้างสรรค์ Designer Toy มือฉมัง ได้เข้ามามบทบาทในการออกแบบผลงานที่เขาใส่ความเป้นเอกลักษณ์ในแบบของ Dingy Dave ลงไปด้วย เช่น Three Specimians, the Cyclopes, LIL’DEATH skeletor edition, Spike, เป็นต้น ซึ่งในผลงานชิ้นนี้ที่ชื่อ Dingy Dave x Toy Art Gallery LIL’DEATHS Exclusive Editions นั้นจะมีความพิเศษอย่างไรติดตามต่อได้ในหัวข้อถัดไป

คอนเซ็ปต์ของ Dingy Dave x Toy Art Gallery LIL’DEATHS Exclusive Editions

A picture containing text, vegetable

Description automatically generated

Dingy Dave x Toy Art Gallery LIL’DEATHS Exclusive Editionsจะมีลักษณะเหมือน Dementor หรือ ผู้คุมวิญญาณ ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในภาพยนตร์สุดคลาสสิคอย่าง Harry Potter อยู่แล้วหละก็รับรองว่าจะไม่มีทางที่ไม่รู้จัก Dementor ตัวนี้ Dementor นั้นถือว่าเป็นสิ่งมีชีวิตหนึ่งที่มีความชั่วร้ายมากที่สุดในโลกเวทย์มนตร์ เป็นเงามืดมิด เป็นวิญญาณชั่วร้าย เป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ได้ถูกเรียกว่าภูตผี แต่มีความคล้ายคลึงอยู่มาก ซึ่งงานหลักของพวกมันคือการกัดกินความสุข และความสดใสของมนุษย์ หรือคนที่อยู่รอบข้างตัวมัน มันจะกัดกินจิตวิญญาณของคนเหล่านั้น และเหลือทิ้งไว้เพียงร่าง และชีวิตที่ไร้ชีวิตชีวา คนบางกลุ่มนิยามเหล่า Dementor นี้ว่า อสูรดูดวิญญาณ และจะเรียกคนที่ถูกดูดกลืนวิญญาณว่าเปลือกเปล่า เพราะเหมือนเหลือแค่ร่างที่มีชีวิต แต่จิตวิญญาณถูกดูดกลืนไปจนหมดสิ้น ซึ่ง Dementors นั้นจะสามารถเกิดขึ้นมาได้เองถ้าหากเกิดความเจ็บปวดทรมานทางจิตใจอย่างแสนสาหัส ซึ่งในภาพยนตร์กล่าวว่าถ้าหากจะบรรเทาความไร้ชีวิตจากการถูก Dementors จูบนั้นก็คือ การทานช็อคโกแลต เพราะในช็อคโกแลตจะมีสารที่ช่วยเพิ่ม endorphin หรือสารทางความสุขที่จะหลั่งออกมาหลังจากที่ได้ทาน ซึ่ง the dementors นั้นจะไม่สามารถแยกได้ว่าใครเป็นคนดี หรือคนเลว แต่จะไล่ดูดวิญญาณของทุกสิ่งอย่าง เพราะฉะนั้นก็มีการนำพลังชั่วร้ายตรงนี้ไปสร้างประโยชน์ได้บ้าง โดยการให้ไปคุมคุกอัซคาบัน

รายละเอียดของDingy Dave x Toy Art Gallery LIL’DEATHS Exclusive Editions

A picture containing pink, dark

Description automatically generated

อย่างที่กล่าวไปว่า Dingy Dave x Toy Art Gallery LIL’DEATHS Exclusive Editionsเป็นผลงานที่ได้แรงบันดาลใจมากจาก the dementors ซึ่งก็จะมีลักษณะส่วนหัวเป็นหัวกะโหลกเปลือย ๆ และส่วยตัวจะถูกคลุมด้วยเสื้อคลุมเก่า ๆ ย้วย ๆ มีมือเหี่ยวย่นน่าเกลียด ซึ่ง the dementors ในเวอร์ชั่นของ Dingy Dave x Toy Art Gallery LIL’DEATHS Exclusive Editionsนั้น จะมีความพิเศษตรงที่ส่วนหัวจะเพิ่มขนาดให้โตขึ้นดูมีความเป็นการ์ตูนมากขึ้น และ Dingy Dave x Toy Art Gallery LIL’DEATHS Exclusive Editionsเองก็ถูกผลิตออกมาด้วยกัน 2 เวอร์ชั่น คือ Lil’ Death Red Death Edition และ Lil’ Death Skull Glow Edition ซึ่งแต่ละเวอร์ชั่นก็จะมีสีที่แตกต่างกัน โดยจะมีขนาดอยู่ที่ 6 inches และมีราคาอยู่ที่ $175 หรือประมาณ 6,183 บาท

” อ่านบทความของเล่นเพิ่มเติมที่นี่ “

” Pre-order ของเล่นได้ที่นี่ “

เครดิต : ufabet ขั้นต่ํา 1 บาท น้ำเต้าปูปลาออนไลน์

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags