กลับมากันอีกครั้งกับ CHOP CHOP DEATHSTROKEZ “MURDER PANTS” จากผู้สร้าง SUPERPLASTIC X GUGGIMON

CHOP CHOP DEATHSTROKEZ "MURDER PANTS"
A picture containing text

Description automatically generated

กลับมากันอีกครั้งสำหรับผู้สร้างชื่อดังอย่าง GUGGIMON ที่คราวนี้ร่วมมือกันกับ SUPERPLASTIC ออกผลงานใหม่ในคอลเลคชั่น GUGGIMON CHOP CHOP ที่ก่อนหน้านี้เคยปล่อย Designer Toy ในคอลเลคชั่นนี้อย่าง GUGGIMON CHOPCHOP “MURDER PANTS” และ GUGGIMON CHOP CHOP รุ่นธรรมดาออกมาแล้วรอบหนึ่ง และผลตอบรับจากเหล่าแฟน ๆ นักสะสมนั้นดีเกินคาด เพราะสินค้าเกือบพันชิ้นนั้นหมดภายในไม่ถึง 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว และเมื่อเร็ว ๆ นี้เองก็ได้ปล่อยผลงานใหม่อย่าง CHOPCHOP DEATHSTROKEZ “MURDER PANTS”ออกมาให้ได้จับจองกัน รายละเอียดอื่น ๆ จะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ในหัวข้ออื่น ๆ เลย

คอนเซ็ปต์ของ CHOP CHOP DEATHSTROKEZ “MURDER PANTS”

A picture containing clipart, vector graphics

Description automatically generated

ผลงานอันเลื่องชื่อจากผู้สร้างมากฝีมือที่สาวกนักสะสมหลายท่านคงรู้จักกันดีอย่าง GUGGIMON ที่มีจุดเด่น และเอกลักษณ์ตรงคอนเซ็ปต์ของผลงานที่จะใช้เจ้ากระต่ายหูยาวเป็นเป็นตัวละครหลักในการสร้างสรรค์ และถ่ายทอดผลงานในแต่ละคอลเลคชั่นออกมา แต่ถ้าหากจะจินตนาการไปว่ากระต่ายจากทาง GUGGIMON นี้จะเป็นกระต่ายหูยาว ขนปุย สุดแสนน่ารัก คุณคิดผิด! เพราะสิ่งที่ผู้สร้างตั้งใจก็คือการให้เจ้ากระต่าย GUGGIMON รับบทเป็นฆาตกรโรคจิตที่ชอบใช้ขวานไล่ฟันคนเหมือนที่เคยเห็นในหนังระทึกขวัญต่าง ๆ แต่ที่แตกต่างออกไปใน CHOPCHOP DEATHSTROKEZ “MURDER PANTS” ก็คือ เจ้ากระต่าย GUGGIMON จะสวมหน้ากากหัวกะโหลกปิดบังใบหน้าไว้ และแต่งการลักษณะคล้ายตัวละครคลาสสิคที่เรารู้จักกันดีอย่าง Mickey Mouse ว่ากันว่าที่แต่งกายให้คล้ายกับตัวละครใจดีก็เพราะต้องการล่อเหยื่อให้มาติดกับ ก่อนจะใช้ขวานประจำตัวจักการเหยื่อนั่นเอง !

รายละเอียดของ CHOPCHOP DEATHSTROKEZ “MURDER PANTS”

Icon

Description automatically generated with low confidence
Icon

Description automatically generated

อย่างที่ได้เกริ่นไปข้างต้นว่าเจ้า CHOPCHOP DEATHSTROKEZ “MURDER PANTS” นั้นจะมีลักษณะคล้ายคลึงกับการ์ตูน Mickey Mouse คือมีตัวสีดำ ใส่กางเกงสีแดงที่เรียกกันว่าเป็น “MURDER PANTS” ที่มีสัญลักษณ์ตัว x บนกางเกงด้วย อีกทั้งยังสวมรองเท้าคู่โตสีเหลือง สวมหน้ากากรูปหัวกะโหลกสีขาวปิดบังใบหน้า และถือขวานประจำกายไว้ในมือ ที่พิเศษก็คือเจ้า CHOPCHOP DEATHSTROKEZ “MURDER PANTS” เวอร์ชั่นนี้จะอยู่ในท่าพร้อมฟัน ซึ่งขนาดก็จะเหมือนกับรุ่นก่อนหน้าที่ได้ทำการปล่อยออกไปก็คืออยู่ที่ประมาณ 10 นิ้ว และราคาก็จะอยู่ที่ $100 หรือที่ประมาณ 3,390 บาท (*ข้อมูล ณ วันที่ 23 เมษายน 2022) และวัสดุที่ใช้อย่าง Soft Vinyl ที่มีความเหนียวแน่น ยืดหยุ่น และทนทานก็ทำให้ง่ายต่อการดูแล และเก้บรักษาแน่นอน

หลังจากได้ทราบคอนเซ็ปต์เบื้องต้น และรายละเอียดคร่าว ๆ ของสินค้าไปแล้ว คาดว่านักสะสมหลายท่านคงอยากที่จะจับจองเจ้า CHOPCHOP DEATHSTROKEZ “MURDER PANTS” กันแล้ว ซึ่งก็ต้องรีบ ๆ กันหน่อยเพราะคนรอจับจองนั้นเยอะอย่างแน่นอน โดยสามารถเข้าไปสั่งจองได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ที่ได้แนบไว้ข้างท้ายนี้ และสินค้าก็จะจัดส่งประมาณเดือนพฤษภาคม 2022 นี้เองด้วย และถ้าหากนักสะสมท่านใดสนใจจะชมผลงานอื่น ๆ ของทางผู้สร้างก็สามารถติดตามได้ที่ช่องทางที่แนบไว้ข้างล่างนี้ได้เลย

Pre-order: https://superplastic.co/

Super Plastic: https://superplastic.co/collections/frontpage

GUGGIMON: https://www.guggimon.com/

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags