เปิดตัวใหม่กับผลงานสุดคลาสสิคจาก JPX x Looney Tunes x Kenth Toy Works กับผลงานที่มีชื่อว่า Bugs Bunny Robo Edition

Bugs Bunny Robo Edition

เปิดตัวกันไปได้สักพักกับผลงานจากผู้สร้างไทยอย่าง JPX ที่ได้ออกผลงานสุดพิเศษออกมาหมาด ๆ ซึ่งการันตีจากยอดสั่งจองในผลงานก่อน ๆ ก็การันตีได้เลยว่าผลงานของ JPX นั้นเป็นที่ต้องการของตลาด และยังการรันตีในเรื่องของคุณภาพของผลงานที่ดี และควรค่าแก่การสะสมมาก ๆ อีกด้วย ผลงานอื่น ๆ ที่เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาว่ามีเอกลักษณ์ และมีคุณภาพนั้นก็ได้แก่ NONG TOY, IT BEAR “The Animated”, Batman Labubu เป็นต้น และผลงานชิ้นล่าสุดนี้ Bugs Bunny Robo Edition จะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ในหัวข้อถัดไปเลย

คอนเซ็ปต์ของ Bugs Bunny Robo Edition

A picture containing logo

Description automatically generated

Bugs Bunny Robo Editionเป็นผลงานชิ้นล่าสุดจากผู้สร้าง JPX ที่ได้หยิบคาแรคเตอร์ในการ์ตูนสุดคลาสสิค ซึ่งคงจะอยู่ในความสงจำของใครหลาย ๆ คนอย่าง Bugs Bunny มาเป็นตัวเอกในการสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ ซึ่งการ์ตูนในซีรีส์นี้จะมีอยู่สองซีรีส์คือ ลูนนีย์ทูน และเดอะลูนนีย์ทูนส์โชว์ด้วย ซึ่งจะบอกว่าบักส์เป็นตัวเอกของเรื่องก็ได้ ซึ่งบักส์เองนั้นได้บอกว่าตัวเขาเองเกิดในย่านบรูคลิน นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา  ซึ่งจริง ๆ แล้ว Bugs Bunny นั้นปรากฎตัวครั้งแรกในการ์ตูนสั้น Porky’s Hare Hunt ฉายครั้งแรก วันที่ 30 เมษายน ค.ศ. 1938 ซึ่งถ้าหากย้อนไทม์ไลน์กันจริง ๆ แล้ว ประวัติของการ์ตูนเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะยาวนานมาก ๆ เลยทีเดียว แต่ในช่วงยุคหลัง ๆ ที่เรารู้จักมักคุ้นกันดีนั้นจะเป็นช่วงที่การ์ตูนลูนนีย์ทูนนั้น ผลิตโดยวอร์เนอร์บราเธอส์ในช่วงปี ค.ศ. 1930–1969 ซึ่งจุดประสงค์ของการทำซีรีส์การ์ตูนชุดนี้ขึ้นมาก็เพื่อที่จะแข่งกับการ์ตูนชื่อดังของวอลท์ดิสนีย์อย่างมิกกี้เมาส์นั่นเอง ซึ่งในช่วงนั้นต้องบอกเลยว่าความนิยมของเจ้ากระต่ายบักส์นั้นมีมากจนบางคนบอกว่าบักส์นั้นเป็นเหมือนสัญลักษณ์แทนวัฒนธรรมแบบอเมริกัน ซึ่งบักส์นั้นถูกรู้จักในนามของกระต่ายนักมายากลที่มีความเฉลียวฉลาด และคำพูดติดปากที่เรามักจะได้ยินจากบักส์นั่นก็คือ “Eh, what’s up, doc?” หรือ “อืม … มีอะไรใหม่บ้าง” นั่นเอง 

รายละเอียดของ BugsBunny Robo Edition

A picture containing toy

Description automatically generated
A picture containing toy, LEGO

Description automatically generated

BugsBunny Robo Edition นั้นได้มีการนำเอาตัวกระต่ายบักส์มาปรับเปลี่ยนใส่ความเป็น Robo หรือหุ่นยนต์เข้าไปด้วย โดยรูปลักษณะภายนอกของบักส์โดยต้นกำเนิดนั้นจะเป็นกระต่ายสีเทาตัวใหญ่ หูยาว รูปร่างสูงโปร่ง สวมถุงมือสีขาวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเวอร์ชั่นนี้จะเป้นบักส์เวอร์ชั่นล่าสุดซึ่งเป็นรุ่นที่ 4 ของการปรับเปลี่ยนลักษณะของเจ้ากระต่ายบักส์ โดยในผลงานBugs Bunny Robo Edition นั้นก็ยังคงความเป้นกระต่ายสีเทาเช่นเดิม แต่รูปร่างจะมีความเป็นหุ่นยนต์เหมือนที่ได้กล่าวไปข้างต้น ซึ่งจะมีสายฟ้าสีเหลืองติดตรงหน้าอก และยังคงถือแครอทสีส้มของโปรดไว้ในมือเช่นเคย ซึ่งความพิเศษจะอยู่ที่ข้อต่อที่สามารถขยับได้มากกว่า 10 ที่ และมือที่สามารถเปลี่ยนได้ 2 แบบBugs Bunny Robo Edition มีความสูงประมาณ 10” ราคาจะอยู่ที่ 6,400 บาทไทย

ถ้าหากใครสนใจที่จะจับจองเจ้ากระต่ายบักส์ตัวนี้แล้วละก็สามารถเข้าไปกรอกฟอร์มผ่านเว็บไซต์ที่แนบไว้ข้างท้ายได้เลย แต่ต้องรีบหน่อยเพราะรอบนี้เป็นรอบเก็บตกจากรอบสั่งจองหลัก ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 300 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น ถ้าหากสนใจก็สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมกันผ่าน Facebook page ของ JPX ได้เลย 

Pre-order: https://l.facebook.com

FB: https://web.facebook.com/jpxbrand

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Social Media

Most Popular

Tags