ใหม่ล่าสุด BRACHIOSORE RE-ANIMATION EDITION จาก James Groman x TAG

BRACHIOSORE RE-ANIMATION EDITION
A picture containing text

Description automatically generated

กลับมากันอีกครั้งกับผู้สร้างชื่อดังที่โลดแล่นอยู่ในวงการ Designer Toy มาอย่างยาวนาน การีนตีพร้อมผลงานคุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เพียงแต่เท่านั้นยังได้รับความนิยมจากเหล่านักสะสมเป็นจำนวนมาก เช่น MAN-THING, Alien™ Launched ! หรือ Universal Monsters x Teenage Mutant Ninja Turtles ซึ่งเป็นผลงานที่ได้รับความสนใจจากเหล่าสาวก Designer Toy เป็นอย่างมาก และคราวนี้ James Groman ก็ได้นำผลงานชิ้นล่าสุดอย่าง BRACHIOSORE RE-ANIMATION EDITION มาให้แฟน ๆ ได้เชยชมกัน ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ จะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ในหัวข้อถัดไปเลย

คอนเซ็ปต์ของBRACHIOSORE RE-ANIMATION EDITION

A picture containing sky, grass, outdoor, day

Description automatically generated

ผลงานชิ้นล่าสุดในชื่อBRACHIOSORE RE-ANIMATION EDITION โดยผู้สร้างมากฝีมืออย่าง James Groman x TAG นั้นก็ยังคงเอกลักษณ์และคอนเซ็ปต์ตามแบบฉบับของผู้สร้าง นั่นก็คือการนำตัวละครที่เรารู้จักกันดีมาสร้างเป็นผลงาน Designer Toy ซึ่งก่อนหน้านี้เองก็มีการนำตัวละครจากภาพยนตร์เรื่อง Ninja Turtles และอีกหลาย ๆ เรื่องมาทำเป็นผลงาน และในครั้งนี้เองก็ได้นำสัตว์ดึกดำบรรพ์อย่างไดโนเสาร์BRACHIOSORE หรือ แบรคิโอซอรัส ซึ่งเป็นไดโนเสาร์ในกลุ่มซอโรพอด ที่มีขนาดลำตัวใหญ่กว่าช่วงกะโหลกและลำคอBRACHIOSORE ถูกขุดค้นพบในแถบอเมริกาเหนือและแอฟริกา ซึ่งเป็นไดโนเสาร์ที่มีขนาดใหญ่มาก มีการประมาณว่ามีขนาดและน้ำหนักเท่ากับช้างแอฟริกา 15 เชือก ซึ่งจุดที่เป็นเอกลักษณ์ของไดโนเสาร์พันธุ์นี้ก็คือ มันจะมีหนอกงอกออกมาบริเวณหน้าผาก มีขาหน้าที่ยาวกว่าขาหลัง มีหางสั้น ลำตัวลาดเอียงเหมือนยีราฟ มีลำคอที่ยาวและตั้งชันกว่าไดโนเสาร์ในสปีชีส์เดียวกัน ซึ่งBRACHIOSORE RE-ANIMATION EDITION นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง Re-Animator ในปี 1985 ซึ่งเป็นหนังที่คล้ายกับการฟื้นคืนชีพคนที่ตายไปแล้ว ผู้สร้างก็เลยหยิบยกคอนเซ็ปตรงนี้มาใช้กับเจ้าBRACHIOSORE RE-ANIMATION EDITION ให้เหมือนกับการฟื้นคืนชีพให้เพื่อนคอยาวที่สูญพันธุ์ไปแล้วนั่นเอง

รายละเอียดของBRACHIOSORE RE-ANIMATION EDITION

A picture containing reptile, lizard

Description automatically generated
A picture containing silhouette

Description automatically generated

จากที่ได้กล่าวไปว่าBRACHIOSORE RE-ANIMATION EDITION นั้น ได้แรงบันดาลใจมากจากไดโนเสาร์ BRACHIOSOREดังนั้นรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ เช่นรูปร่างลักษณะจึงลอกแบบเจ้าBRACHIOSORE มา ก็คือ มีหนอกตรงส่วนหน้าผาก ลำคอยาวและลาดชัน มีขาหน้าที่ขาว ขาหลังสั้น หางหลังสั้น และตัวก็จะถูกเคลือบด้วยน้ำยาฟื้นคืนชีพ หรือน้ำยาซอมบี้ ที่ดูเปียก ๆ และเป็นเมือก ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ของการ RE-ANIMATION ทำให้เจ้า BRACHIOSORE RE-ANIMATION EDITIONนั้นมีลำตัวสีเขียวสะท้อนแสงเหมือนน้ำยาซอมบี้ที่กล่าวไป นอกจากนี้ยังมีจุดประกบในผลงานถึง 5 จุด และก็ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพที่มีความเหนียวแน่น ทนทานต่อสภาพอากาศ ไม่เปราะง่าย ทำความสะอาดและดูแลรักษาง่ายอย่าง Soft Vinyl โดยBRACHIOSORE RE-ANIMATION EDITION มีขนาดอยู่ที่ 8 นิ้ว และสนนราคาอยู่ที่ $95 หรือประมาณ 3,252 บาท

หลักจากที่ได้ทราบรายละเอียด และคอนเซ็ปต์เบื้องต้นเกี่ยวกับเจ้าBRACHIOSORE RE-ANIMATION EDITION ไปแล้ว คาดว่านักสะสมหลาย ๆ ท่านคงจะสนใจในตัวเจ้าไดโนเสาร์ซอมบี้นี้อยู่ไม่มากก็น้อย ซึ่งถ้าหากสนใจก็สามารถทำการจังจองผ่านลิงค์ที่แนบมาทางด้านล่างได้แล้วตั้งแต่วันนี้

Pre-order: https://www.toyartgallery.com/brachiosore-re-animated-edition-james-groman.html

James Groman: https://www.instagram.com/jgroman60/

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags