New arrival! ผลงานชิ้นใหม่แสนสุดคูลจากผู้สร้าง Nakanari x Quiccs x Martian Toys ในชื่อ Boys Don’t Cry RX-63 MEGA TEQ63 Artist Series

Boys Don’t Cry RX-63 MEGA TEQ63 Artist Series
A picture containing text

Description automatically generated

กลับมากันอีกครั้งกลับผู้สร้างมากฝีมืออย่าง Quiccs x Martian Toys ที่ได้ออก Designer Toy ตัวใหม่ในซีรีส์ Mega Teq ออกมาให้ได้เชยชม ซึ่งแน่นอนว่าก่อนหน้านี้ก็ได้ทำการปล่อยผลงานในคอลเลคชั่นนี้ไปแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น One-Off “HypeKillApe” Mega TEQ-Custom, Custom Mega Teq 63 80s, Custom Quiccs Mega Teq 63 เป็นต้น ซึ่งก็นับว่าเป็นที่ประจักษ์กันในหมู่นักสะสมของเล่นกันอยู่แล้วว่าผลงานของผู้สร้าง Quiccs x Martian Toys นั้นเป็นผลงานที่ควรค่าแก่การสะสมอย่างมากเลยทีเดียว และในผลงานล่าสุดอย่าง Boys Don’t Cry RX-63 MEGA TEQ63 Artist Series นั้นจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ในหัวข้อถัดไป

คอนเซ็ปต์ของBoys Don’t Cry RX-63 MEGA TEQ63 Artist Series

A picture containing graffiti

Description automatically generated

Boys Don’t Cry RX-63 MEGA TEQ63 Artist Seriesเป็นผลงานที่สร้างสรรค์โดยผู้สร้าง Quiccs x Martian Toys ที่งานนี้จับมือกันกับศิลปินมากฝีมืออย่าง Nakanari ที่มาร่วมออกแบบผลงานในชิ้นใหม่นี้ด้วย ซึ่งที่ผ่านมารูปแบบของเจ้า Mega Teq นั้นมีค่อนข้างหลากหลาย แล้วแต่ศิลปินที่ผู้สร้างจะไปร่วมทำงานด้วย แต่ในคอลเลคชั่นนี้จะมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเข้าไป เพราะรูปลักษณ์ของเจ้าBoys Don’t Cry RX-63 MEGA TEQ63 Artist Series นั้นมีลักษณะและสีที่คล้ายคลึงกับการ์ตูนหุ่นยนต์ญี่ปุ่นสมัยก่อนอย่างเช่น Gundam หรือ Metal Armor Dragonar ซึ่งเป็นทีวีซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ทั้งในไทย และในญี่ปุ่นเองด้วย ซึ่ง Metal Armor Dragonar เป็นเรื่องราวที่ต้องการจะบอกเล่าถึงช่วงเวลาก่อนที่จะเกิดการสร้าง Gundam ขึ้นมานั่นเอง โดยเรื่อง Metal Armor Dragonar นั้น ถูกปล่อยออกมาในปี 1987 ส่วน Gundam นั้นเป็นเอนิเมชั่นแนวเรียวโรบอทเรื่องแรก ๆ ในญี่ปุ่น และยังได้กระแสตอบรับที่ดีมากจนมีการฉายให้ได้รับชมกันในหลายเวอร์ชั่น ซึ่งก็จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้กันของหุ่นยนต์ ความนิยมของเอนิเมชั่นชุดนี้มีมากจนถึงกับมีของสะสมให้แฟน ๆ ได้ซื้อหา และเกมส์ที่ทำออกมาเพื่อเอาใจแฟน ๆ หุ่นยนต์รบโดยเฉพาะ และผลงานชุดนี้ Boys Don’t Cry RX-63 MEGA TEQ63 Artist Seriesก็มีกลิ่นอายของความเป็นหุ่นยนต์รบญี่ปุ่นในยุคก่อนที่นำเอาความสมัยนิยมเข้ามาปรับให้ตัว Designer Toy นั้นมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดของBoys Don’t Cry RX-63 MEGA TEQ63 Artist Series

A picture containing toy

Description automatically generated

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าBoys Don’t Cry RX-63 MEGA TEQ63 Artist Series เป็นผลงานที่มีกลิ่นอายความเป็นหุ่นยนต์รบญี่ปุ่นอย่าง Gundam และ Metal Armor Dragonar อยู่ ดังนั้นรูปลักตรงส่วนหัวก็จะมีความคล้ายการ์ตูนหุ่นยนต์รบญี่ปุ่นในสมัยก่อน ที่จะมีบอดี้สีขาวและมีตรงส่วนหน้ากากที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของ Mega Teq มีขนาดอยู่ที่ 6″ มีแขนให้เปลี่ยนได้สองแบบ โดยวัสดุนั้นทำมาจาก Vinyl ที่มีความทนทาน ทนต่อสภาพอากาศ และไม่เปราะง่าย เจ้าหุ่นยนต์นี้สนนราคาอยู่ที่ $90 หรือประมาณ 3,067 บาท ท่านใดที่สนใจอยากจะจับจองผลงานสุดคูลชิ้นนี้ต้องรีบกันหน่อยเพราะผลิตออกมาเพียงแค่ 150 ชิ้นเท่านั้น โดยจะสามารถหาซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคมนี้ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ในลิ้งค์ด้านล่างเลย

Pre-order: https://complexland.com/#home

IG: https://www.instagram.com/martian_toys/

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/designer/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags