ใหม่ผลงานจากผู้สร้าง WINNIEYIPPIE กับผลงานสุดฮอต BBG – Oops I didn’t do it Edition

BBG – Oops! I didn’t do it Edition

กลับมากันอีกครั้งกับผู้สร้างมากฝีมืออย่าง WINNIEYIPPIE ที่เรามักจะเห็นผลงานผ่านหน้าผ่านตากันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งในวงการ Designer Toy นั้นไม่มีใครไม่รู้จักเจ้า BBG หรือ Bubble Butt Girls หรือเด็กผู้หญิงแฝดแก้มตุ่ย หน้าบึ้งที่มักจะใช้เป็นตัวละครหลักในการบอกเล่าเรื่องราวแต่ละคอนเซ็ปต์ของผู้สร้าง แน่นอนว่าผลงานที่ผ่านมาของนั้นก็เป็นที่การันตีได้ว่า BBG นั้นได้รับความนิยมมากทีเดียวจากยอดขายที่ Sold out แทบจะทุกคอลเลคชั่นที่ออกมา ไม่ว่าจะเป็น Love wins heartbreak Twin set (cupid edition) GID Halloween Edition Pumpkin girl LIFE IZ A MOOD TWIN SET (1st edition) ซึ่งครั้งนี้เองทาง WINNIEYIPPIE ได้ออกผลงานใหม่ล่าสุดอย่าง BBG – Oops! I didn’t do it Edition ออกมา ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ จะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในหัวข้อถัดไปเลย

คอนเซ็ปต์ของBBG – Oops I didn’t do it Edition

A person in a red dress

Description automatically generated with medium confidence

BBG – Oops! I didn’t do it Edition เป็นผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง WINNIEYIPPIE  ผู้สร้างที่มีลายเส้นเอกลักษณ์เป็นของตัวเองกับผลงานเด็กสาวแฝดที่คราวนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เด็กสาว moody เหมือนเดิมแต่คอนเซ็ปต์ในคอลเลคชั่นนี้จะมีความพิเศษมาก เพราะมีการนำเพลงในตำนานของนักร้องระดับตำนานอย่าง Britney Spears มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ โดยบริทนีย์ สเปียร์ เป็นนักร้องแนวป็อปของอเมริกา เกิดเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ค.ศ. 1981 ซึ่งเส้นทางการเป็นนักร้องของบริทนีย์ค่อนข้างจะรุ่งโรจน์ และเพลงที่เป็นเพลงดังที่ไม่ว่าใคร ๆ ในช่วงยุค 90 ก็ต้องร้องได้เช่นเพลง baby one more time toxic และ Oops! I did it again นั่นเอง ซึ่งเพลง Oops! I did it again นั้นเป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มเปิดตัวอัลบั้มที่สอง ออกในเดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2000 ซึ่งยอดขายก็แน่นอนว่าถล่มทลายอีกตามเคย โดยเปิดตัวมาด้วยยอดขายสูงสุดในอเมริการที่ 1.3 ล้านก๊อบปี้ และมากกว่า 20 ล้านก๊อบปี้ทั่วโลก นอกจากนี้ยังขึ้นชาร์จเพลงอันดับที่ 1 ในอีกหลาย ๆ ประเทศอีกด้วย และความปังของเพลงในตำนานนี้ยังไม่จบเพียงเท่านั้น ในปีเดียวกันเอง บริทนีย์ได้ทำการแสดงโชว์ทั่วโลกในชื่อ Oops! I did it again และสร้างรายได้ได้มากกว่า 40.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งกล่าวได้ว่ายุคนั้นเป็นยุคทองของนักร้องที่ชื่อบริทนีย์ สเปียร์เลยก็ว่าได้

รายละเอียดของBBG – Oops I didn’t do it Edition

A toy figurine on a red background

Description automatically generated with medium confidence
A toy figurine on a red background

Description automatically generated with medium confidence

BBG – Oops! I didn’t do it Edition นั้นจะมีด้วยกันสองเวอร์ชั่นก็คือ Jean และ Britney เวอร์ชั่น โดยเด็กสาวทั้งสองคนก็จะมาในคอนเซ็ปต์เดิมคือเป็นเด็กสาวตุ้นนุ้ย ผมสั้นที่มีใบหน้าบูดบึ้งอยู่ตลอดเวลา ซึ่งความพิเศษของ BBG – Oops! I didn’t do it Edition ก็คือ BBG จะสวมชุด Fire suit สีแดงตัวดังของบริทนีย์ และตอกย้ำความฮอตด้วยดีเทลรูปเปลวไฟตรงเท้าด้วย ซึ่งรายละเอียดอื่น ๆ ในเรื่องของขนาดและวัสดุนั้นยังไม่ได้มีการเปิดเผยเพราะเจ้า จะทำการเปิดตัวอย่างเป้นทางการในวันที่ 26 สิงหาคม 2022 นี้ ส่วนราคาคาดว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 2,142 บาทไทย หรือ 60$ ต่อตัว

ซึ่งทางผู้สร้างได้บอกไว้ว่าโอกาสที่จะได้รุ่น Britney มาครอบครองนั้นมีแค่ 1 ใน 5 เท่านั้น เพราะฉะนั้น ท่านใดที่สนใจอยากจะครอบครองผลงาน BBG – Oops! I didn’t do it Edition สุดแสนจะ limited รุ่นนี้ก็สามารถทำได้โดยการ Pre-order ผ่านลิ้งค์ที่แนบมาให้ด้านล่างนี้ในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ได้เลย

Pre-order: https://winnieyippie.net/en-cn

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Social Media

Most Popular

Tags