เปิดตัวใหม่ BBG – Love wins heartbreak cupid edition จากผู้สร้าง WINNIEYIPPIE

BBG – Love wins heartbreak cupid edition
A picture containing doll, toy, clipart

Description automatically generated

เปิดตัวกันไปสด ๆ ร้อนกับผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของผู้สร้างมากฝีมืออย่าง WINNIEYIPPIE ที่คราวนี้กลับมาพร้อมกลับผลงานในคอลเลคชั่น BBG หรือ Bubble Butt Girls ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ทำการเปิดตัวมาแล้วด้วยกันหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Life is a mood twin set edition 1 และ Gid Halloween edition pumpkin girl ที่แน่นอนว่าถ้าใครเห็นก็ต้องรู้ได้ในทันที่ว่าเป็นผลงานของ WINNIEYIPPIE อย่างแน่นอน และคราวนี้ก็ได้นำผลงานรุ่นใหม่สุด BBG – Love wins heartbreak cupid edition มาให้นักสะสมเชยชมกันอีกแล้ว ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ จะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ในหัวข้ออื่น ๆ เลย

คอนเซ็ปต์ของ BBG – Love wins heartbreak cupid edition

A picture containing text

Description automatically generated

เบื้องลึกเบื้องหลังของเจ้า BBG นั้นมาจากกการที่ผู้สร้าง หรือ WINNIEYIPPIE เองใส่ความเป็นตัวตนของเธอเข้าไปในงานชิ้นนี้ของตัวเองที่ซึ่งตัวผู้สร้างเองมองว่าตัวละคร BBG นั้น เป็นเสมือนตัวเองที่พยายามก้าวข้ามไปสู่วัยที่มีอายุมากขึ้น เลยทำให้ได้สร้างสรรค์ผลงานเช็ตแรก Life is a mood twin set edition 1 ออกมา และแน่นอนว่าในผลงานรุ่นนี้ BBG–Love wins heartbreak cupid edition รุ่นนี้เองก็ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวผู้สร้างเอง แต่ได้เพิ่มความมีสีสัน และเพิ่มเรื่อราวเข้าไปในผลงานชิ้นนี้มากขึ้น โดย BBG–Love wins heartbreak cupid edition จะนำเอาเรื่องราวของเทพตามความเชื่อของนิยายกรีกปกรณัมอย่าง Cupid หรือ คิวปิด ที่ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งความปรารถนา และความรักแบบหนุ่มสาว โดยคิวปิดมักจะมีอาวุธประจำกายคือลูกศร ซึ่งลูกศรที่ว่านี้ถ้าหากยิงใส่ใครคนผู้นั้นก็จะมีแรงปรารถนาต่อความรักอย่างแรงกล้า 

รายละเอียดของ BBG–Love wins heartbreak cupid edition

A picture containing plant, toy

Description automatically generated
A picture containing plant, garden

Description automatically generated

เจ้าคิวปิด BBG–Love wins heartbreak cupid edition นั้นเป็นคิวปิดฝาแฝดที่อยู่ในอารมณ์โกรธ หรือ Moody อยู่ตลอดตามคอนเซ็ปต์ของ BBG ซึ่งจะมีคิวปิดผมฟ้าผิวขาวที่ชื่อ Misty และคิวปิดผมชมพูผิวแทนที่ชื่อ Gemma ซึ่งทางผู้สร้างเองก็ได้สร้างเรื่องราวที่ว่า 2 ฝาแฝดนี้กำลังปฏิบัติภารกิจแห่งความรักอยู่ และได้ทำการผูกเรื่องราวเข้ากับคอลเลคชั่นที่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตก็คือ heartbreaker ซึ่งนับว่าเป็นคอลเลคชั่นที่น่าติดตามมาก ๆ เลยทีเดียว เจ้าคิวปิด BBG–Love wins heartbreak cupid edition นี้ จะมีขนาดอยู่ที่ประมาณ 3.5 นิ้ว และสนนราคาอยู่ที่ 55 USD หรือประมาณ 1,851 บาท สำหรับ 1 ตัว และ 100 USD หรือ 3,366 บาท สำหรับ 1 เซ็ต (*ข้อมูล ณ วันที่ 18 เมษายน 2022) ซึ่งสำหรับราคานี้ถือว่าคุ้นเป็นอย่างมากเพราะเจ้า BBG–Love wins heartbreak cupid edition ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพที่ทนทานต่อความร้อน ทนทานต่ออุณหภูมิที่สูง กันกระแทกได้ดีอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นผลงานที่ใช้การเพ้นท์สีด้วยมืออีกด้วย รับรองว่าคุณภาพเกินราคาแน่นอน

หลังจากที่ได้ศึกษารายละเอียด และคอนเซ็ปต์ต่าง ๆ ของผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง WINNIEYIPPIE อย่าง BBG – Love wins heartbreak cupid editionแล้ว ก็ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกผลงานหนึ่งที่มีความน่าสุดใจในเรื่องของเรื่องราวของตัวละครที่ทางผู้สร้างได้ผูกเรื่องราวขึ้นทำให้เป็นที่น่าติดตาม ยิ่งไปกว่านั้นก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ BBG ไว้ได้อย่างดีทีเดียว และถ้าหากนักสะสมท่านใดสนใจอยากจะจับจองเป็นเจ้าของก็สามารถจับจองได้ผ่านลิงค์ด้านล่างที่แนบมาให้ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2022 เป็นต้นไป

Pre-order: https://winnieyippie.net/

WINNIEYIPPIE: https://www.instagram.com/winnieyippie/

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy/

เครดิตภาพ

https://www.thetoychronicle.com/

https://thetoychronicle.com/

https://www.instagram.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags