BAO & MOY STONE VILLAGER Series โดย DOING x MIRO

BAO & MOY

สำหรับคนที่อยู่ในวงการโมเดลตัวละครน่ารักแบบต้นตำหรับก็อาจจะพอรู้จักผู้คนจากหมู่บ้านหินอย่าง BAO & MOY STONE VILLAGER Series เป็นหนุ่มที่มีหินวางอยู่บนหัวกลม ๆ สีเขียวมิ้นที่ดูน่ารัก เขามีแก้มแดงและจมูกสีส้มเข้ม ๆ มาพร้อมกับเพื่อนคู่ใจอย่างน้องกวางที่มีเขาสีชมพูปากะรังและมีตัวสีขาวยืนสองขา ทำให้ทั้งสองคนนั้นทวีคูณความน่ารักเข้าไปมากกว่าเดิมเสียอีก

รูปภาพประกอบด้วย ต้นไม้, มีสีสัน

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

BAO & MOY STONE VILLAGER Series คืออะไร

เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างเลยก็ว่าได้สำหรับ BAO & MOY STONE VILLAGER Series ที่เป็นผลงานของ DOING x MIRO โดยร่างกายของน้อง ๆ BAO & MOY จะทำมาจาก PVC/Vinyl editions ซึ่งขอบอกเลยว่าน้อง ๆ ขายดีเป็นอย่างมาก โดยตัวนี้จะเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น STONE VILLAGER Series ที่มีขนาดใหญ่กว่า และแข็งแรงมากกว่า และมีราคาที่ต่ำกว่าตัวละครจากซีรีย์เดียวกัน แต่ถึงกระนั้นก็ยังคงน่ารักไม่เสื่อมคลาย

โดย BAO & MOY นั้นถือเป็นสิ่งที่นักสะสมหลายท่านรอคอยเลยก็ว่าได้ เพราะว่าถือเป้นตัวละครที่โด่งดังจุดเด่นคือความน่ารักและที่สำคัญคือขายหมดตั้งแต่วางขายใหม่ ๆ โดย BAO & MOY ถือว่าเป็นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการออกแบบคาแรคเตอร์เรซินจากเกาหลี รวมถึงการผลิตที่เรียกได้ว่าไร้ที่ติอีกด้วย

รูปภาพประกอบด้วย สระน้ำ, น้ำ, สีเขียว, ธรรมชาติ

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

และถ้าหากคุณชื่นชอบคอลเลคชั่นนี้ก็อาจจะสงสัยว่าเมื่อไหร่คอลเลคชั่นนี้จะมีการออกวางขายอีก ทาง May Kim จาก Miro ก็ได้เปิดเผยว่าจะมีกลับมาในเวอร์ชั่น PVC และไวนิล ซึ่งได้มีการวางขายไปในที่เรียบร้อยแบล้วในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และขอบอกว่าจะหาซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพราะว่าจะขายแบบทั่วโลกในราคาที่น่ารัก แต่สิ่งสำคัญคือตัวสินค้าและน้อง ๆ จะมีความสวยงามและคล้ายคลึงกับตัวที่วางขายลิมิเต็ดอย่างแน่นอน
สำหรับคนที่ชื่นชอบ BAO & MOY แนะนำให้รีบหาซื้อมาครอบครองเพราะว่า น้อง ๆ นั้นเป็นที่รักของทุกคนจากทั่วทุกมุมโลกเลยก็ว่าได้ ด้วยความน่ารักที่มีอยู่มากมาย บวกกับการที่ผู้ผลิตตั้งใจทำเป็นอย่างมากจนทำให้โมเดลน้อง ๆ ออกมาไร้ที่ติและดูน่ารักไม่ว่าจะเป็นรูแบบ ตัวละคร สี ดีเทลเสื้อผ้าต่างสวยงามเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นถ้าหากต้องการให้น้องมาวางตั้งอยู่ในห้องต้องรีบสั่งซื้อ ทั้งนี้น้อง ๆ ยังเพื่อน ๆ อีกหลายคนเลยทีเดียว ถ้าหากสนใจล่ะก็สามารถหาสั่งซื้อได้ที่ https://strangecattoys.com/ ขอบอกเลยน่ารักสามร้อยเปอร์เซ็นแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://toytomato.net/toy/

เครดิต
https://google.com

เครดิต : ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , เกมไฮโลไทยเว็บตรง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Social Media

Most Popular

Tags