ใหม่ผลงานสุดขลังจาก Kaze Studio ในผลงาน Baby Ganesha Original Edition

Baby Ganesha Original Edition

กลับมาอีกครั้งกลับนักสร้างผลงานคนไทยอย่าง Kaze Studio ซึ่งเหล่านักสะสม Designer toy ในไทยต่างก้ทราบกันดีว่าผลงานของผู้สร้างนั้นมีความเป้นเอกลีกษณืในแบบฉบับบของ Kaze Studio เห็นได้จากผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาอย่างเช่น Mecha II, Orathai SS2, Dental Implant, Orathai : ATKat, Black Rain Frog, Baby Ganesha : White Pearl เป็นต้น ซึ่งเห็นได้ว่าผลงานที่ผ่านมามีแต่ผลงานที่เป็นที่นิยม และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และในครั้งนี้เอง Baby Ganesha Original Edition ที่เคยปล่อยแบบออกมาให้ชมก่อนได้ทำการเปิดจอสินค้าเป็นที่เรียบร้อย จะมีรายละเอียดอย่างไรติดตามต่อได้ในหัวข้อถัดไป

คอนเซ็ปต์ของ Baby Ganesha Original Edition

A picture containing text

Description automatically generated

ผลงานของ Kaze Studio ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผลงานที่นำตัวละครมาจากสัตว์ที่เชื่อว่าเป็นเทพเจ้า หรือเป็นสัตว์นำโชคอย่างแมว คางคก หรือช้าง ซึ่งในผลงาน Baby Ganesha Original Edition ครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากพระพิฆเนศ ซึ่งเป็นที่สักการะบูชาของคนมากมายทั้งในในและต่างประเทศเอง พระพิฆเนศ หรือพระคเณศ เป็นที่สักการะบูชาของคนในศาสนาฮินดู กล่าวง่าย ๆ ก็คือเป็นหนึ่งในเทพของฮินดูนั่นเอง แต่ว่าไม่ได้มีแต่เพียงคนในศาสนาฮินดูเท่านั้นที่นับถือ คนในศาสนาอื่น ๆ ก็ยังนับถือพระพิฆเนศด้วย เพราะเชื่อว่าเป็นเทพเจ้าแห่งความสำเร็จ นำความเป็นสิริมงคลมาแก่ผู้ที่สักการะบูชา โดยเรื่องราวของพระพิฆเนศนั้นก็คือเป็นบุตรของพระศิวะกับพระศรีมหาอุมาเทวี และมีความพิเศษต่างจากเทพองค์อื่นก็คือมีพระเศียรเป็นช้าง และยังมีความเชื่ออีกว่าหุ่นของพระพิฆเนศนั้นหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ หรือจะบอกว่าพระพิฆเนศเป็นเทพแห่งครอบจักรวาลเลยก็ว่าได้ 

รายละเอียดของ Baby Ganesha Original Edition

A picture containing text

Description automatically generated

Baby Ganesha Original Edition จาก Kaze Studio นี้เป็นผลงานที่ได้แรงบันดาลใจมากจากพระพิฆเนศดังที่ได้กล่าวไปในหัวข้อก่อนหน้านี้ ซึ่งลักษณะก็จะมีความคล้ายคลึงกับพระพิฆเนศที่เราคุ้นเคยกันดี แต่จะมีความน่ารักและความสวยงาม ดูน่ารัก และดูขลังในเวลาเดียวกัน โดย Designer toy ในรุ่น Baby Ganesha Original Edition จะมีเศียรเป็นช้าง พระกรรณแบบช้าง และมีงวง และงาก็จะเป็นงาที่หักหนึ่งข้าง เพื่อที่จะแสดงถึงการใช้ชีวิตที่จะมีทั้งดีและไม่ดี มีทั้งราบรื่นไม่ราบรื่น นอกจากนี้ยังมีหนูมุสิกะที่เป็นบริวารของพระพิฆเนศด้วย มีบ่วงบาศ มีขวาน ขนมโมทกะ และนั่งในท่าประทานพร โดยวัสดุทำจาก Soft Vinyl ที่มีความเหนียวแน่น ทนทานต่อสภาพอากาศ และทนต่อแรงกระแทกด้วย มีขนาดอยู่ที่ สูง 17 ซ.ม. รวมฐานดอกบัว ราคาจะอยู่ที่ 5,999 บาท มัดจำ 2,999 บาท / องค์ 

ถ้าหากท่านใดสนใจสามารถเข้าไปสั่งจอง Baby Ganesha Original Edition กันได้จากลิ้งที่แนบมาข้างท้ายได้เลย โดยสามารถเข้าไปพิมพ์ cf ใต้โพสต์ที่ทางผู้สร้างได้ทำการโพสต์ไว้ แต่ว่าคงต้องรีบกันหน่อยเพราะทาง Kaze Studio จำกัดจำนวนซื้อแต่ 1 คน/ 2 องค์เท่านั้น และยังผลิตออกมาในจำนวนจำกัดแค่ 399 องค์ และในรอบนี้เปิดให้จองก่อนแค่ 100 องค์ อยากอยากจับจองอย่าช้านะ

Kaze Studio: https://web.facebook.com/KazeStudio

” อ่านบทความของเล่นเพิ่มเติมที่นี่ “

” Pre-order ของเล่นได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Social Media

Most Popular

Tags